• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

“AHMAD TEA” – Trà của những “ Gentleman” Anh Quốc

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh. Không giống như các nhà sản xuất trà khác trên thế giới, Ahmad Tea là công ty trà gia đình lâu đời nhất.

Từ khi thành lập AHMAD TEA  không đặt lợi ích thương mại lên hàng đầu mà luôn trăn trở làm sao tạo ra loại trà hảo hạng nhất. AHMAD TEA là thành viên thường trực của Văn phòng trà Anh và Hiệp hội trà (British Tea Office and the British Tea Association). Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà Ahmad

Ở nước Anh khi nhắc đến “AHMAD TEA”, người ta hiểu điều đó đồng nghĩa với ”Trà để làm quà tặng” – do chất lượng  tuyệt hảo của sản phẩm và mẫu mã bao bì tuyệt đẹp.

Tại Việt Nam, dòng  trà đen của AHMAD  hiện có 3 loại: “English Breakfast Tea” - Trà “Buổi sáng Anh Quốc”,  “ English Tea No.1”-  Trà “ No.1 Anh Quốc”, và “Earl Grey Tea”– Trà “Bá Tước Anh Quốc”. 

Trà “ No.1 Anh Quốc” và Trà “Bá Tước Anh Quốc” là hai loại trà được ướp hương vị Bergamot đặc biệt - loại quả chỉ có ở miền Địa Trung Hải, đã tạo ra loại trà đen có hương thơm sang trọng, hấp dẫn khiến bạn không thể nào quên.

Dòng trà đen này của  AHMAD  được sản xuất dưới 2 dạng: trà nhúng và trà pha ấm, dành cho những người thực sự “ sành điệu” thưởng thức mỗi khi muốn thư giãn hay tiếp khách quý.

Ngoài dòng trà đen nói trên, AHMAD còn có dòng trà hoa quả, đóng gói ở dạng túi lọc, dành cho những người yêu thích uống trà có hương vị hoa quả. Để phù hợp với thị hiếu người Việt Nam, AHMAD  giới thiệu với người tiêu dùng các hương vị: Dâu, Chanh, Táo, Quế, Phúc Bồn Tử, Đào & Hoa quả nhiệt đới. Vị trà ngon được hòa quyện một cách tinh tế với hương hoa quả sẽ tạo cho bạn cảm giác quyến rũ khó quên.

Các mẫu trà chuẩn của AHMAD TEA được lưu trữ trong một văn phòng Trung Ương ở Southampton và được kiểm tra chất lượng hàng năm, được đảm bảo bởi chủ tịch công ty và chuyên gia thử trà chính là William Manning.AHMAD TEA khẳng định rằng Bergamot là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới.

Mặc dù trên thực tế ngày nay trà được trồng tại hơn ba mươi quốc gia, nhưng Ahmad Tea chỉ sử dụng các loại trà tốt nhất từ Sri Lanka, Ấn Độ và Kenya. Với loại trà xanh thì trà của Trung Quốc là tốt nhất nhờ vùng này có khí hậu lý tưởng và người dân nơi đây có nhiều kinh nghiệm trồng loại trà này.  

Công ty AHMAD TEA đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9002:2000 – đây là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty sở hữu các nhà máy ở Sri Lanka, Ấn Độ, Nga và Ukraine, Trung Quốc.

AHMAD TEA  là loại trà truyền thống chất lượng cao được công nhận trên thế giới. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến tại 70 quốc gia, trong đó có loại AHMAD Ice Tea là sản phẩm ngày càng phổ biến ở Nga.

Thưởng thức trà AHMAD, quý vị sẽ hiểu tại sao AHMAD được những “ Gentleman” Anh Quốc ưa dùng.

 

                         

Sản phẩm hiện có bán tại Sieuthihanoi.net                    

 
086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất