• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Ballantine's chiếm trọn trái tim thực khách Việt

Ballantine's - dòng whisky đã được người Việt ưa chuộng trong những năm gần đây, không chỉ với hương thơm mát dịu dễ uống mà Ballantine's còn khẳng định đưa đến cho người dùng thức uống đẳng cấp nhất trong dòng whisky pha trộn.
 
Pernod Ricard ra mắt phiên bản Ballantine’s mới là phiên bản đầu tiên trong bốn phiên bản giới hạn được sáng tạo đặc biệt bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop.

Ba phiên bản còn lại là – Scapa, Miltonduff và Glentauches – sẽ được ra mắt lần lượt sau đó. Mỗi dòng whisky pha trộn được tạo ra để chuyển tải các hương vị đặc trưng riêng và phong cách của từng nhà máy chưng cất.

Nằm ở Speyside và được bao quanh bởi khí hậu ôn đới, địa hình bằng phẳng, đất đai phì nhiêu, nhà máy chưng Glenburgie chuyên sản xuất dòng mạch nha có hương hoa nhẹ & trái cây phong phú. Những đặc tính này mang đến cho Ballantine’s hương thơm của táo, phúc bồn tử và vị ngọt của mật ong tảng.

Có mặt trên thị trường với số lượng hết sức hạn chế, phiên bản Glenburgie – sẽ được ra mắt dưới sự hỗ trợ của một chiến dịch quảng cáo lớn. Phiên bản này sẽ nằm trong tầm hiển thị cao, dễ nhìn giúp thu hút khách hàng tiềm năng, thông qua quầy trưng bày bắt mắt. Tờ rơi giới thiệu sản phẩm sẽ được phát trong sân bay, khuyến khích du khách tới thăm gian hàng.

 

Grame McDowell với Ballantine's

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất