• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Bia Heineken - bia ngoại thành công nhất tại Việt Nam

Tháng 04/2013, Heineken đã chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai sản phẩm có bao bì mới mang tính đột phá nhân kỷ niệm 140 năm của thương hiệu: Chai khắc nổi và Lon in nổi. Nhân dịp này, hành trình khám phá “Phong cách mới của thế giới” cùng Heineken đã đem đến cho người hâm mộ Việt Nam những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Lần đầu tiên tại Việt Nam, người hâm mộ thương hiệu Heineken đã giành được những tấm vé mời tham gia hành trình “Trải nghiệm chất lượng Heineken” để tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất chai khắc nổi và lon in nổi mới tại một trong những nhà máy bia lớn nhất và hiện đại nhất của Heineken trên thế giới.

Khám phá chất lượng đẳng cấp thế giới

Heineken cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bia có chất lượng thuộc đẳng cấp quốc tế, mang tính cách tân cùng những trải nghiệm độc đáo. Chất lượng bia Heineken với hương vị tuyệt hảo được giữ nguyên vẹn trong chai khắc nổi và lon in nổi này. Tham gia vào hành trình khám phá chất lượng Heineken, người tiêu dùng bị chinh phục bởi quy mô của nhà máy, cách quản lý quy trình sản xuất và sự kiểm soát chặt chẽ đối với chất lượng sản phẩm. Tất cả các nhà máy bia Heineken trên thế giới đều phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Tập đoàn Heineken về quản lý chất lượng. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, các nhà máy ở tất cả các quốc gia đều phải gởi mẫu về trung tâm kiểm tra chất lượng Heineken ở Amsterdam – Hà Lan để được kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng và duy trì hương vị đồng nhất của Heineken tại hơn 170 quốc gia. Chính những điều này đã làm nên sự thượng hạng của Heineken, và trở thành thương hiệu bia dẫn đầu thị trường Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua.

Một trong những nhà máy bia lớn nhất và hiện đại nhất của Heineken trên toàn thế giới. 

Nhà Máy Bia Việt Nam từ lâu đã áp dụng những hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO: 9001, ISO: 14001, ISO: 22000. Bên cạnh các bồn lên men nằm (Horap) lớn nhất châu Á, Nhà máy đã đầu tư và đưa vào hoạt động "dây chuyền đóng lon nhanh nhất tại Việt Nam" với công suất lên đến 90.000 lon/giờ. Đặc biệt, nhà máy đã thiết lập một hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ môi trường cùng với một không gian tràn ngập cây xanh và hoa cỏ rất đẹp được chăm chút kỹ lưỡng. Để chắc chắn nước đã hoàn toàn sạch trước khi trả lại môi trường thiên nhiên, một hồ nuôi cá cảnh bằng chính nguồn nước thải này đã được xây dựng ngay công đoạn cuối cùng để minh chứng cho chất lượng nước đã được xử lý .

Các sản phẩm Heineken phải trải qua 250 khâu kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Thưởng thức những chai bia Heineken khắc nổi đầu tiên

Người hâm mộ tham gia vào hành trình trải nghiệm này đã trở thành những người đầu tiên ở Việt Nam được thưởng thức những chai bia Heineken khắc nổi và lon in nổi mới vừa mới sản xuất từ dây chuyền của nhà máy Heineken.

Những chai Heineken khắc nổi đầu tiên tại Việt Nam. 

"Đây là một cơ hội thật tuyệt vời vì tôi đã được đến thăm nhà máy bia hiện đại nhất và lớn nhất Việt Nam, và cũng là một trong những nhà máy bia Heineken lớn nhất trên thế giới, được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất sản phẩm bia Heineken. Tôi rất tự hào vì mình được sở hữu một trong 1.000 chai Heineken khắc nổi đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ có thể khẳng định một điều rằng nếu bạn đã là fan hâm mộ của Heineken, thì sẽ mãi mãi vẫn là fan hâm mộ của Heineken” một người đam mê thương hiệu Heineken chia sẻ.

Trải nghiệm “Phong cách mới của thế giới”

Như một phần trong sự kiện ra mắt diện mạo mới, Heineken đã đem đến cho khách hàng Việt Nam những bất ngờ khi tham gia trải nghiệm “Phong cách mới của thế giới”, với chuỗi bốn sự kiện độc đáo của thương hiệu trong đó có Hành trình Trải nghiệm Chất lượng Heineken; Trải nghiệm Trên thuyền Heineken được tổ chức lần đầu tiên tại Cảng Sài Gòn và Cảng Đà Nẵng; Khám phá thế giới của Heineken qua sự kiện “Thắp sáng tuyệt tác chai khắc nổi mới của Heineken” tương tác kỹ thuật số với hơn 20.000 người tham dự. Sự kiện “Thắp sáng tuyệt tác chai khắc nổi mới của Heineken” diễn ra vào ngày 26/4 vừa qua, thu hút 1.000 bạn trẻ tại Đà Nẵng tham dự với tâm điểm là màn trình diễn công nghệ ánh sáng hiện đại nhất thế giới, biến tòa nhà Azura nổi tiếng bên bờ sông Hàn thành chai Heineken khắc nổi mới khổng lồ. Và sắp tới đây, Lễ hội Âm nhạc Đỉnh cao - sự kiện cuối cùng trong chuỗi hành trình “Phong cách mới của thế giới” cùng Heineken sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ Heineken.

 

Quầy bar Heineken hiện đại trong hành trình trải nghiệm chất lượng 

Chuỗi sự kiện độc đáo này một lần nữa khẳng định sự cam kết của thương hiệu bia cao cấp thế giới này trong việc mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo cùng với những trải nghiệm ấn tượng về sự sáng tạo.

Người hâm mộ thưởng thức những chai Heineken khắc nổi đầu tiên.

 

Tổng hợp từ Sieuthihanoi.net

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất