• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Bia Heineken - Lịch sử 140 năm hình thành và phát triển

 Heineken là một hãng sản xuất bia đến từ Hà Lan.

 

 

 

 

 

 

  • Xuất hiện lần đầu tiên tại Amsterdam năm 1870 Heineken được xem là thương hiệu bia thành công nhất và là một biểu tượng trong ngành công nghiệp bia trên thế giới.Theo bảng xếp hạng và đánh giá của Interbrand/Business Week.
  • 1873, Heineken chính thức ra đời ở Amsterdam.
  • 1887, một nhà máy mới được xây dựng ở thành phố Amsterdam.
  • 1942, Alfred Heineken biến Heineken từ một cơ sở sản xuất đơn thuần thành một doanh nghiệp danh tiếng.
  • 1975, nhà máy mới tại Hà Lan đi vào hoạt động.
  • 2003, Heineken Cold Filtered & Heineken Export được thay thế bằng Heineken.
  • Heineken tại Việt Nam : Thương hiệu bia Heineken chính thức có mặt ở Việt Nam vào năm 1991 và sản xuất vào năm 1993, và từ đó cho đến nay dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng đối với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Heineken - Xua tan cơn khát, tươi mát mùa hè.

 

 

Heineken là một trong những thương hiệu bia ngoại đẳng cấp và nổi tiếng trên toàn thế giới xuất xứ từ Hà Lan. Đựơc chế biến lần đầu tiên vào năm 1870 tại Amsterdam, thương hiệu Heineken được chính thức chào đời vào năm 1873, khi Gerard Adrian Heineken thành lập nên Heineken & Co. sau khi đã tiếp quản cơ sở sản xuất bia De Hooiberg ở Amsterdam. Vào thời gian đầu, nhà máy chỉ sản xuất bia cho thị trường trong nước. Đầu thế kỷ thứ XX (1912), Heineken tìm cách đưa bia vượt ra khỏi biên giới, xuất sang các nước Bỉ, Anh, Tây Phi, Ấn Độ…. Và trở nên nổi tiếng không chỉ ở hương vị ngon đậm đà mà còn ở nét đặc trưng của sản phẩm.

Năm 1933, Heineken trở thành loại bia ngoại đầu tiên được nhập khẩu vào Mỹ sau khi lệnh cấm sản xuất bia rượu được bãi bỏ và nhanh chóng xây dựng được hình ảnh bia Heineken thượng hạng dành cho giới quý tộc.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại : http://biangoai.com

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất