• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Bộ sưu tập Thời Đại I đặc biệt hiếm của Royal Salute

Chivas Brothers đã tiết lộ Bộ sưu tập Royal Salute Age (Royal Salute Age Collection), một bộ phiên bản giới hạn gồm 10 loại rượu whisky Scotch pha trộn với mức giá 40.000 đô la Mỹ (26.000 bảng Anh).

 

royal salute age collection

Bộ sưu tập sang trọng: Royal Salute Age Collection có giá 40.000 USD.


Chỉ 21 bộ của Bộ sưu tập Royal Salute Thời Đại I (Royal Salute Age Collection) đã được tạo ra để kỷ niệm 63 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II – triều đại lâu nhất của bất kỳ vị vua nào của nước Anh.

Sự pha trộn trẻ nhất trong bộ sưu tập
Royal Salute Age Collection I chứa rượu whisky ít nhất 21 năm tuổi, trong khi loại lâu đời nhất trong bộ sưu tập này là 30 tuổi.


Một số loại đóng chai có rượu whisky từ các nhà máy chưng cất hiếm lạ, trong khi những loại khác được ủ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Mỹ lần đầu (first - fill).


Vadim Grigorian, giám đốc thương hiệu toàn cầu của Royal Salute cho biết: "Bộ sưu tập Royal Salute Age Collection I kết hợp truyền thống vượt thời gian với sự hiểu biết đương đại để tạo ra một món quà nhân dịp kỷ niệm Nữ hoàng Elizabeth trở thành vị vua phục vụ lâu nhất của nước Anh".


"Vì nguồn nguyên liệu được bảo quản tự nhiên rất hạn chế, loại gỗ sồi quý hiếm này là cách hoàn hảo để thể hiện thời gian và nghề thủ công đằng sau những hỗn hợp này. Bộ sưu tập Age Collection I kết hợp thời gian, thủ công và chất lượng; tất cả các giá trị được gói gọn trong Royal Salute."


Bộ sưu tập rượu Royal Salute Age Collection I hiện có sẵn ở một số thị trường chọn lọc trên toàn cầu, trong khi bộ phiên bản giới hạn chỉ bán một lần đã được sản xuất cho triển lãm DFS Masters of Wines and Spirits 2015, chân đế được chạm khắc từ một cây sồi morta duy nhất.

 

Bộ sưu tập thời đại Royal salute age collection

 

Những chai rượu Royal Salute của bộ sưu tập Age Collection I được tạo ra từ pha lê màu xanh đậm, được đặt trên một giá đỡ làm từ gỗ thời kỳ đồ đá mới 8.000 năm tuổi có nguồn gốc từ Croatia.

 

Bộ sưu tập rượu Royal Salute Age Collection I là một màn trình diễn đáng chú ý về nghệ thuật của người pha chế - và ảnh hưởng tinh tế của những năm tháng đã qua.


Chỉ có hai bản phát hành của Bộ sưu tập Royal Salute Thời Đại đặc biệt, mỗi bản bao gồm một bộ 10 sự pha trộn whisky được lựa chọn thủ công trong số những whisky hiếm nhất và được thèm muốn nhất từ ​​Royal Salute Vault. Đặc biệt hiếm, mỗi bản phát hành có không quá 21 bộ.

 

 

BỘ SƯU TẬP ROYAL SALUTE THỜI ĐẠI I - ROYAL SALUTE AGE COLLECTION I

 

Đây là bản phát hành đầu tiên của Bộ sưu tập Royal Salute Thời Đại (Royal Salute Age Collection) gồm có 10 sự pha trộn whisky đặc biệt từ 21 tuổi đến 30 tuổi:

 

- Royal Salute 21

- Royal Salute 22

- Royal Salute 23

- Royal Salute 24

- Royal Salute 25

- Royal Salute 26

- Royal Salute 27

- Royal Salute 28

- Royal Salute 29

- Royal Salute 30

 

Chivas Regal Royal Salute Age Collection

Giá rượu Royal Salute Age Collection I được rao bán 40.000 USD / bộ (10 chai)

 

BỘ SƯU TẬP ROYAL SALUTE THỜI ĐẠI II - ROYAL SALUTE AGE COLLECTION II


Là bản phát hành thứ hai và cũng là bản cuối cùng của Bộ sưu tập Royal Salute Thời Đại, thậm chí còn đáng chú ý hơn bản đầu tiên bởi vì 10 loại rượu pha trộn này còn hiếm và đắt đỏ hơn nhiều với các loại whisky hảo hạng từ 25 tuổi đến 55 tuổi - Quá hiếm và vô cùng kinh ngạc về độ xa xỉ, đẳng cấp.

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất