• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Chivas Regal - Niềm đam mê của cuộc sống

Chivas Brothers với niềm đam mê và tham vọng lớn đã tạo ra huyền thoại Chivas Regal, loại Whisky tuyệt vời này hiện được ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Chivas Regal với Nữ hoàng Victoria.

Khi Nữ hoàng Victoria bắt đầu thiết đãi khách ở Balmoral – Scotland, ngay lập tức họ tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy có thể cung cấp các thực phẩm tốt nhất, rượu mùi và rượu mạnh tuyệt nhất. Chẳng bao lâu sau, năm 1843, James Chivas nhận được một lá thư thông báo rằng nhờ dịch vụ tuyệt vời của họ nên Chivas Brothers đã được cấp giấy phép của Hoàng gia về việc cung cấp thực phẩm cho Nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu của một mối quan hệ lâu dài và hài hòa giữa Chivas Brothers và gia đình Hoàng gia.

Chivas Regal và nhà pha chế bậc thầy: Colin Scott.
 

Chivas Regal thường được mô tả như whisky Scotch mượt mà nhất trên thế giới. Đó là di chúc cuối cùng dành cho Colin Scott “Máy xay sinh tố Thạc sĩ” – nhà pha chế rượu bậc thầy là để thực hiện tầm nhìn của James và John Chivas. Colin Scott nói: “Tôi là một trong một đường dài của máy xay sinh tố Thạc sĩ tại Chivas Brothers và như vậy, tôi là người giám hộ của phong cách độc đáo của whisky Chivas Regal ".

Hồng Quang sưu tầm

 
086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất