• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu vang hữu cơ Emiliana xu hướng xanh

Rượu vang hữu cơ không chỉ là một xu hướng thời đại, đó còn là giải pháp phát triển bền vững của ngành rượu vang nói riêng và nhân loại nói chung. Những nguyên tắc mới của nghệ thuật ẩm thực ngày nay đòi hỏi một dòng rượu vang mới được khai sinh để kế thừa tinh hoa rượu vang có từ hàng trăm năm.

Khi nhân loại tiến tới sự phát triển của việc ăn có ý thức (conscientious eating), đây cũng là lúc chúng ta quan tâm nhiều hơn tới cả đồ uống của mình. Và không đồ uống nào khác ngoài vang được chúng ta quan tâm hơn cả. Trong ngành công nghiệp rượu vang, có 02 loại chính là vang tự nhiên (vang hữu cơ) và vang sinh học.

 

 

Khách hàng Việt Nam ít người biết rõ về sự khác biệt của hai loại rượu vang này. Tuy nhiên, có một thực tế là rượu vang tự nhiên khác xa rượu vang sinh học. Những chai vang sinh học được sản xuất từ những loại nho được trồng hữu cơ nhưng vẫn có thể có sự can thiệp nhỏ của công nghệ trong quá trình trồng. Tương tự, vang sinh học sẽ không có sự tham gia của các quy trình thủ công. Vang được sản xuất theo một phương thức đại trà với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

 

Hình ảnh chai rượu vang hữu cơ Emiliana

 

Trong khi đó, vang hữu cơ giống như “vàng ròng” của ngành khi được ủ từ nho trồng tự nhiên, không có sự can thiệp của các hóa chất. Quy trình sản xuất chủ yếu theo phương thức thủ công nhằm đảm bảo vang đạt giữ được hương vị của đất trời trong mỗi trái nho.

Rượu vang tự nhiên là sự phản ánh của môi trường, các ruộng nho và mùa vụ. Luôn có một điều gì đó lãng mạn về quá trình sản xuất vang truyền thống, bắt đầu từ sự chăm chỉ trong quá trình thu hoạch nho bằng tay, rồi quá trình nghiền chúng (cũng bằng tay) và cuối cùng là quá trình lên men diễn ra chậm. Một trong những thước đo của rượu vang cao cấp là thời gian ủ trong thùng gỗ. Những chai vang đắt tiền là những chai có thời gian ủ lâu dài từ 18-24 tháng. Sản xuất vang tự nhiên cũng giúp truyền tải các câu chuyện vào trong mỗi chai vang, đó là sự đam mê của những người làm vang và sự liên hệ với nguồn gốc của chai vang. Nó không chỉ là giải pháp tiếp cận bền vững, những loại vang tự nhiên cần phải được được làm từ những loại nho tốt nhất và những quả nho chất lượng cao nhất, có thể chịu được mọi loại dịch bệnh hay nhiễm trùng.

 

 

Trên hết, quá trình sản xuất vang trong nhà máy cũng phải vô trùng và tinh tế. Bởi bất kỳ một sai sót nhỏ nào trong quá trình sản xuất cũng dẫn tới những hậu quả đáng tiếc. Khi được sản xuất đúng cách, hương vị của những chai vang tự nhiên sẽ không hề khác biệt với những chai vang phổ thông. Điều khác biệt duy nhất, có lẽ là chúng ngon hơn. Tất nhiên, mỗi giống nho và mỗi mùa vụ khác nhau sẽ có những hương vị đặc trưng riêng và chúng được phản ánh qua rượu vang. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt lớn hơn nằm ở màu sắc và sự rõ ràng của vang tự nhiên.

 

 

Rượu vang hữu cơ được sản xuất và phân phối trong một quy trình minh bạch, tới tay người dùng với giá thành phải chăng và tương xứng với chất lượng hoàn hảo. Rượu vang hữu cơ Emiliana chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Để khai vị cho 1 bữa tiệc hay nhâm nhi trong bữa ăn gia đình đầy cảm hứng với ly vang Emiliana 100% Organic nhẹ nhàng vị thiên nhiên, thấm đẫm khí trời mát mẻ đã là thói quen của nhiều người trên thế giới và đang được nhiều người Việt tìm kiếm và hướng đến.

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất