• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Russian Standard Vodka - bảo bối của nước Nga

Vào năm 1998, sau nhiều năm chứng kiến sự bỏ rơi di sản lớn của quốc gia là sản xuất Vodka, chúng tôi đã làm nên lịch sử bằng cách cho ra đời một thương hiệu cao cấp rượu Vodka mới được chiết xuất và đóng chai độc đáo tại Nga chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất của Nga.

Ngày nay, Russian Standard Vodka không chỉ là thương hiệu Vodka cao cấp hàng đầu tại quê nhà – nơi mà đã trở thành biểu tượng bản chất của một xã hội phồn thịnh và hiện đại – mà còn ở những thị trường quốc tế khác đã đưa chúng tôi trở thành một thương hiệu rượu nổi bật nhất.

Bằng việc tận dụng công thức pha chế độc đáo của những thế kỷ trước, những kỹ thuật chiết xuất tiên tiến và niềm đam mê đến từng chi tiết, chúng tôi đã tạo ra một danh mục sản phẩm rượu Vodka cao cấp không có đối thủ trên toàn thế giới.

Và giờ đây, chúng tôi muốn chia sẻ sự tao nhã của niềm vinh hạnh nước Nga với những người yêu Vodka trên toàn thế giới.

Chất lượng tốt nhất

Những sản phẩm rượu Vodka của Russian Standard được làm từ những nguyên liệu tốt nhất.

Nguồn cung cấp độc đáo về nước tinh khiết, mềm mại từ Hồ Ladoga băng giá, ở phía bắc nội  địa băng giá của St.Petersburg.

Lúa mì sử dụng được trồng tại những thảo nguyên phía Nam Nga, nơi khí hậu ôn hòa, những cánh đồng đất đen và màu mỡ cho ra những hạt mì căng bùi chứa nhiều protein giá trị.

Sự kết hợp độc đáo của nước tinh khiết mềm mại và hạt mì chất lượng cao cho ra đời những sản phẩm Vodka êm ái khác thường còn lưu giữ lại “vị thơm lúa mì” truyền thống quyện với nguồn cội của nước Nga.

Những sản phẩm siêu chất lượng Vodka của chúng tôi còn được kết hợp với bao bì khác biệt độc đáo cùng với tinh tế của sáng tạo với những biểu tượng được khắc lên kỹ lưỡng lấy từ thời đại Nga Hoàng trong quá khứ.

Hệ thống chưng cất tiên tiến

Hệ thống chưng cất tiên tiến của chúng tôi là một trong những công cụ tối tân nhất trên thế giới và thể  hiện rõ nhất vị thế của chúng tôi như là nhà sản xuất thương hiệu quốc tế được toàn cầu công nhận như là Vodka cao cấp Nga ưu tú nhất.

Được thiết kế và phát triển với công nghệ thiết bị tiên tiến từ những nhà cung cấp hàng đầu châu Âu, và vận hành với tiêu chuẩn môi trường chính xác cao, với hệ thống cơ sở vật chất tọa lạc trên mảnh đất rộng 30,000 m2 kết hợp với truyền thống và thủ công làm Vodka hàng thế kỷ với những công nghệ sản xuất hiện đại.

Cột tinh cất cao 35 mét với nhiệt độ đẳng nhiệt – suốt quá trình sản xuất, và hệ thống lọc đa phần hiện đại sử dụng than, bạc và thạch anh lọc, thêm vào đó là dây chuyền đóng chai và dán nhãn tốc độ cao.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       St Ban Mai

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất