• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Amarone 80

Mã sản phẩm: AMA80
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Amarone 80

Rượu Amarone 80 thuộc dòng vang đỏ xuất xứ Italy được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 16,5%

giá rượu Amarone 80

80 Năm cả một đời người:

Chai rượu vang Amarone 80 này có độ cồn 16.50%. Nằm ở trung tâm của Valpolicella Classico tại Jago nước Ý. Trên các thở ruộng bậc thang mênh mông bát ngát ở phía đông nam đất nước. Độ cao so với mức nước biên lớn lên tới gần 300m. Chất đất cưc kỳ đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là đá vôi và đất sét rất cằn cỗi. Chỉ có một ít phần đá vôi vỡ nằm trên nềnphù sa. Tuổi của những cây nho trong sản xuất ra chai rượu Amarone hảo hạng  60-80 năm.

Mua rượu Amarone 80

Quá trình sản xuất:

Cuối tháng 9 và đầu tháng 10 là thời điểm lý tưởng để thu hoạch những quả nho chín mọng. Nho được làm khô trong 130 ngày kể từ thời điểm thu hoạch. Người ta đem ngâm 15 ngày trong nước lạnh. Sau đó lên men ở nhiệt độ từ 12° đến 23 độ C. Sau đó lên men thứ cấp têm khoảng 30 ngày. Rót vào thùng gỗ sồi Pháp mới vào cuối tháng 5 của năm sau đó cho quá trình lên men Malolactic. Tiếp theo sau đó ủ 36 tháng trong thùng gỗ sồi của Mỹ Nga. Sau khi đóng chai sẽ ủ trưởng thành trong chai thêm 12 tháng trước khi bán ra.

Bán rượu Amarone 80

Ghi chú thử nếm:

Màu sắc: Màu đỏ đậm, bão hòa và mạnh mẽ.
Hương: Phức hợp, gia vị, thanh tao, khi uống cho thấy độ phát triển đầy đủ của rượu, thoảng hương vani và gợi nhớ tới loại trái cây sấy khô.
Hương vị: Tròn đầy, với tannin êm ngọt và cân bằng đầy thanh lịch, cùng với hương thơm của trái cây khô, gia vị và thuốc lá.

Rượu vang ý Amarone 80

Gợi ý phục vụ :

Tuyệt vời với món thịt đỏ nướng hoặc om.
Hoàn hảo với phô mai ủ. Tuyệt vời khi uống trong những buổi trò chuyện sau bữa tối
Nhiệt độ vang khi uống: 17°-19 độ C.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất