• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Amarone Castelrotto

Mã sản phẩm: AMA_CAS
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Amarone Castelrotto

Rượu Amarone Castelrotto thuộc dòng vang đỏ xuất xứ Italy được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 16,5%

Rượu vang Amarone Castelrotto có màu đỏ hồng ngọc đậm với phức hợp hương thơm đa dạng, mượt mà và quyến rũ của trái cây chín đỏ, vani và mật ong.

giá rượu Amarone Castelrotto

TỔNG QUAN

Màu rượu: đỏ hồng ngọc đậm

Giống nho: 70% Corvina, 15% Molinara, 15% Rondinella.

Xuất xứ: vùng Valpolicella thuộc Veneto của Ý

Hương vị: Vang Amarone Castelrotto chính hãng vô cùng hấp dẫn với phức hợp hương thơm đa dạng, mượt mà và quyến rũ của trái cây chín đỏ, vani và mật ong. Trong vòm họng, rượu vang có hương vị thanh tao, tròn đầy cân bằng với vị chát tannin mượt mà.

Mua rượu Amarone Castelrotto

PHỤC VỤ

Vang Ý Amarone Castelrotto có thể dùng uống hàng ngày và kết hợp với các món thịt đỏ hầm, nướng và phô mai ở nhiệt độ 18-19oC.

Vang Ý Amarone Castelrotto

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT

Rượu vang Amarone Castelrotto nhập khẩu được làm từ ba giống nho đỏ Valpolicella Blend bản địa được trồng ở vùng Veneto thuộc miền đông bắc nước Ý đó là Corvina, Rondinella và Molinara.

Ba giống nho này khi hợp hợp với nhau, cộng thêm tài năng của nhà sản xuất giúp tạo nên những chai vang Amarone nổi tiếng với những hương vị tuyệt hảo. Cũng giống như các chai rượu vang Ý khác, tỷ lệ ba giống nho được sử dụng sẽ tùy thuộc vào ý đồ của từng nhà sản xuất, trong đó nho Corvina đóng vai trò chủ đạo trong hỗn hợp pha trộn (đến 75%). Tiếp đến là nho Rondinella (35%) và Molinara (15%).

Vang Ý Amarone Castelrotto

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất