• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Amarone Mazzurega

Mã sản phẩm: AMA_MAZ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Amarone Mazzurega

Rượu Amarone Mazzurega thuộc dòng vang đỏ xuất xứ Italy được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 17%

giá rượu Amarone Mazzurega

TỔNG QUAN

Màu rượu: đỏ lựu

Giống nho: Corvina, Molinara và Rondinella.

Xuất xứ: vùng Valpolicella thuộc Veneto của Ý

Hương vị: Vang Amarone Mazzurega cao cấp mang hương thơm mãnh liệt và đậm đà của một bó hoa đua nở, xen lẫn hương gia vị, thuốc lá và da thuộc đặc sắc. Khi thưởng thức, rượu vang có vị tròn trịa, đằm thắm với cấu trúc tannin trưởng thành và dẻo dai. Kết thúc là hương trái cây và gia vị đọng lại lâu.

giá rượu Amarone Mazzurega

PHỤC VỤ

Rượu vang Ý Amarone Mazzurega chính hãng phù hợp dùng chung với các món thịt đỏ tẩm ướp gia vị kỹ càng, cho những dịp kỷ niệm quan trọng.

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT

Rượu vang Amarone Mazzurega Ý cao cấp được làm từ ba giống nho đỏ Valpolicella Blend bản địa được trồng ở vùng Veneto thuộc miền đông bắc nước Ý, bao gồm nho Corvina, Rondinella và Molinara.

Các vườn nho có thành phần chủ yếu là sa thạch đá vôi, với tuổi của cây nho trung bình là 9 năm.

Bán rượu Amarone Mazzurega

Như nhiều chai rượu vang Ý khác, tỷ lệ ba giống nho được sử dụng sẽ tùy thuộc vào ý đồ của từng nhà sản xuất, trong đó nho Corvina đóng vai trò chủ đạo trong hỗn hợp pha trộn. Tiếp đến là nho Rondinella và Molinara.

Ba giống nho này khi hợp hợp với nhau, cộng thêm tài năng của nhà sản xuất giúp tạo nên những chai vang Amarone nổi tiếng với những hương vị tuyệt hảo.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất