• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Amarone Monte

Mã sản phẩm: AMA_MON
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Amarone Monte

Rượu Amarone Monte thuộc dòng vang đỏ xuất xứ Italy được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 16,5%

giá rượu Amarone Monte

TỔNG QUAN

Màu rượu: đỏ lựu đặc sắc

Giống nho: Corvina, Molinara và Rondinella.

Xuất xứ: vùng Valpolicella thuộc Veneto của Ý

Hương vị: Vang Amarone Monte chính hãng có màu đỏ hồng ngọc sậm, với hương thơm tinh tế và đa dạng của các loại trái cây và mứt màu đỏ vô cùng hấp dẫn. Trong vòm họng, rượu bộc lộ hương vị tròn đầy và mềm mại, cho thấy rượu được làm từ những trái nho cao cấp và được ngâm ủ rất kỹ càng. Dư vị ngọt ngào đọng lại lâu.

PHỤC VỤ

Vang Ý Amarone Monte nhập khẩu rất hoàn hảo khi dùng chung với các loại pho mát có vị tương phản nhau.

Vang Ý Amarone Monte

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT

Rượu vang Amarone Monte chính hãng của Ý được làm từ ba giống nho đỏ Valpolicella Blend bản địa được trồng ở vùng Veneto thuộc miền đông bắc nước Ý, bao gồm nho Corvina, Rondinella và Molinara.

40% nho làm rượu vang Amarone Monte được trồng ở đáy thung lũng và 60% ở chân đồi có độ cao 180m trên mực nước biển. Đất đai phần lớn là đá trầm tích, với tuổi trung bình của cây nho là 11 năm.

Vang Ý Amarone Monte

Cũng giống như các chai rượu vang Ý khác, tỷ lệ ba giống nho được sử dụng sẽ tùy thuộc vào ý đồ của từng nhà sản xuất, trong đó nho Corvina đóng vai trò chủ đạo trong hỗn hợp pha trộn (đến 75%). Tiếp đến là nho Rondinella (35%) và Molinara (15%).

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất