• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Château Maison Blanche

Mã sản phẩm: CHAT_BLAN
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Château Maison Blanche

Rượu Château Maison Blanche thuộc dòng vang đỏ được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net và Khoruou.net

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 14%

- Giống nho: 85% Merlot ; 15% Carbernet Sauvignon.

- Độ tuổi gốc nho: 35 năm.

- Nguồn gốc: Trung tâm miền Medoc, vùng Bordeaux, Cộng hoà Pháp

giá rượu Château Maison Blanche

Điền trang nho Château Maison Blanche được bình chọn là những vùng nho nổi tiếng trong cuốn tạp chí nổi tiếng thế giới về rượu vang Bordeaux “Feret Guide” và chính thức được xếp hạng “CRUS BOURGEOIS” năm 1932.

Cánh đồng nho được canh tác hữu cơ và tổ chức theo mô hình vườn sinh thái nhằm cân bằng mối quan hệ gữa đất và cây trồng, vừa đảm bảo dinh dưỡng cho đất vừa đảm bảo cho Nho sinh trưởng phát triển tối ưu. Luôn tuân thủ các quy tắc canh nông bền vững và thân thiện với môi trường.

 

maison blanche

Phong thuỷ, thổ nhưỡng lý tưởng để cho ra đời giống nho tốt nhất

 

Hợp tác cùng chuyên gia hàng đầu Stephan Derenoncourt:

Sau nhiều năm làm việc với Michel Rolland, Patrick Bouey đã quyết định mời Stephane Derenoncourt làm chuyên gia tư vấn cho mình. Theo trích dẫn từ tạp chí Financial Times, Stephane Derenoncourt được nhiều người đánh giá là chuyên gia sản xuất rượu vang nhạy bén nhất vùng Bordeaux.

Đặc tính rượu:

“Màu đậm, hơi tối cùng ánh đỏ sắc thắm đưa người thưởng rượu bước đầu chạm tới sự đậm đà ẩn phía sau. Ban đầu ta cảm nhận vị ngọt ngào lan tỏa, dần dần vị chát sẽ hoàn toàn chiếm lĩnh nơi vòm họng. Chính nồng độ acid vừa phải của năm thu hoạch khiến cho dư vị tươi mát kéo dài. Tôi đánh giá mùa nho năm nay hài hòa và tốt hơn năm 2009. Việc ủ trong thùng gỗ sồi đã làm tăng hương vị trái cây cho rượu. Hậu vị là hương vị của trái mâm xôi đen, dâu rừng và cafe. Tôi thực sự rất ấn tượng với hương vị của chai rượu này. Khi bắt đầu ta cảm nhận hương vị mượt mà, êm dịu của quả đỏ sau đó lại là sự phức hợp của trái cây đen và thoảng hương trái cây rừng.”

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://khoruou.net 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

queen

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất