• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Glenfiddich 21 năm

Mã sản phẩm: GLFD13
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Glenfiddich 21 năm

Rượu Glenfiddich 21 năm thuộc dòng rượu Single Malt Scotch Whisky đã ghi một dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trong lòng giới sành rượu whisky khi liên tục cho ra đời mẫu mã mới với kiểu dáng, đường nét của thân chai và vỏ hộp đẹp đến "không thể tin nổi" !

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 40%Alc.,

- Xuất xứ: Speyside - Scotland.

 

rượu glenfiddich 21 năm

Giá rượu Glenfiddich 21 năm được cho là rất tốt với các rượu Single Malt khác cùng đẳng cấp

Rượu Glenfiddich 21 được ngâm ủ, trưởng thành trong thời gian 21 năm tại chính Nhà máy chưng cất nên nó chứa đựng đầy đủ sự tinh tế, đặc trưng truyền thống của rượu whisky vùng Speyside. Khi đã đạt 21 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi thì 4 tháng sau cùng Glenfiddich 21 được chuyển sang ngâm ủ bằng thùng rượu Rum vùng Caribe Nam Mỹ khiến cho loại Single Malt này không chỉ có vị ngọt của kẹo bơ với chút hương của vanilla và mùi da thuộc mới mà còn có hương vị của gừng, vả, chanh, chuối nâng tầm đẳng cấp của Glenfiddich 21 năm từ tuyệt vời lên thành một thức uống lạ thường mà không loại whisky single malt nào có được hương vị tương tự.

 

giá rượu glenfiddich 21 năm

 

Trong quá trình sản xuất, Glenfiddich 21 year được đích thân chuyên gia hàng đầu của Glenfiddich Brian Kinsman tự tay chọn thùng và thực hiện bí quyết riêng của mình vào giai đoạn cuối hoàn thiện sản phẩm, theo dõi thường xuyên cho đến khi chắc chắn rằng rượu đó đã đạt được độ chín mùi về đẳng cấp, hương vị, đặc tính cũng như đặc trưng không thể nhầm lẫn của rượu single malt nổi tiếng hàng đầu thế giới: GLENFIDDICH.

 

rượu glenfiddich

Những nhãn hiệu chính làm nên một GLENFIDDICH bán chạy hàng đầu thế giới: rượu Glenfiddich 12 năm, rượu Glenfiddich 15 năm, rượu Glenfiddich 18 năm, rượu Glenfiddich 21 năm,  rượu Glenfiddich 30 năm, rượu Glenfiddich 40 năm, rượu Glenfiddich 50 năm

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất