• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Macallan

Macallan The Harmony Collection Rich Cacao

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Macallan The Harmony Collection Rich Cacao

 

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 44%Alc.,

- Dòng rượu: Single Malt Scotch Whisky

 

Rượu Macallan The Harmony Collection Rich Cacao được sản xuất ra thị trường vào năm nay với biểu tượng hình xoắn ốc và tông màu phối với màu của nền chữ trên vỏ hộp khiến người ta đã cảm nhận thấy sự hài hòa nhẹ nhàng như đã gắn bó từ lâu.

 

 

 

"Từ hài hòa nghĩa là một điều gì đó, một cuộc hành trình hài hòa và cuộc hành trình ấy là kết cấu của hương vị. Bản thân chúng phải có cảm giác hài hòa đó. Kết hợp hương vị của whisky và kết hợp hương vị của sô cô la. Thật thú vị khi được chứng kiến sự kết hợp ấy, cách chúng quyện vào nhau đầy hòa hợp".

 Damian Allsop Bậc thầy làm sô cô la, Casa Cacao

 

 

KẾT HỢP RƯỢU WHISKY MACALLAN THE HARMONY COLLECTION RICH CACAO

 

Với trọng tâm là tính bền vững rượu The Macallan Harmony Collection Rich Cacao là cuộc khám phá và sự tôn vinh dành cho whisky và sô cô la, hai thế giới có thể giao hòa và bổ khuyết cho nhau. Mẫu rượu whisky phiên bản giới hạn này ra đời nhờ sự hợp tác với anh em nhà Roca và khách sạn kiêm nhà máy sô cô la Casa Caccao, mang đến một trải nghiệm kết hợp tuyệt vời.

Lấy cảm hứng từ thời gian lưu trú tại khách sạn và nhà máy sô cô la ở Girona, Tây Ban Nha, Nghệ nhân sản xuất rượu Whisky của The Macallan, Polly Logan, đã tạo nên mẫu rượu Rich Cacao với những mùi hương và hương vị đặc trưng gợi nhớ đến sô cô la.

 

HÀNH TRÌNH HƯƠNG VỊ

 

Với cảm hứng là một trong những loại sô cô la của Casa Cacao, hình xoắn ốc trên vỏ hộp tượng trưng cho những cuộc hành trình đã làm nên mẫu rượu này: hành trình bền vững, quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi và anh em nhà Roca, cũng như những tầng hương vị của chính chất rượu whisky.

Màu sắc của rượu Rich Cacao gợi đến những hạt cocoa rang và hương thơm của bánh fondant sô cô la đậm đà. Vòm miệng được phủ trong sô cô la đen, rồi dần dịu lại với mật ong, chà là dẻo dính cùng vani và quế.

 

 


Jordi Roca và đội ngũ của anh tại Casa Cacao lấy cảm hứng từ rượu The Harmony Collection Rich Cacao để tạo nên loại kẹo sô cô la bon bon có thể làm bật lên hương vị của rượu whisky và tạo ra một trải nghiệm kết hợp phong phú. 

Họ coi tính bền vững là cốt lõi của quá trình sản xuất và làm việc với nông dân trồng cacao để đảm bảo nguyên liệu họ sử dụng được trồng và khai thác có trách nhiệm, mỗi bước đều có thể truy xuất nguyên gốc. Phương pháp từ hạt cacao đến thanh sô cô la của họ cho thấy sự tôn trọng dành cho cộng đồng, khí hậu và các quá trình tự nhiên góp phần làm nên hạt cacao.

 

 

KẾT HỢP VỚI SÔ CÔ LA: TÌM NGUỒN CUNG ỨNG TẠI CHỖ

 

Để thưởng thức trải nghiệm kết hợp này tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sô cô la chất lượng cao, có thể truy xuất nguồn gốc đến từ một nhà sản xuất áp dụng phương pháp từ hạt cacao đến thanh sô cô la.  

Casa Cacao giới thiệu một loại sô cô la đen với hạt Forastero/Trinitario, loại hạt màu tím mang đến hương vị chua và thanh của trái cây màu đỏ. Hãy chọn sô cô la có dư vị là hạt rang sơ và tránh những loại sô cô la có vị chát quá rõ.

Hương vị sô cô la này đồng điệu với rượu The Macallan Harmony Rich Cacao nhờ vào nốt hương hạnh nhân và mật ong, còn bản thân sô cô la sẽ mang đến vị chua và những nốt hương vị của trái cây màu đỏ

 

CÁCH THƯỞNG THỨC KẾT HỢP

 

Chúng tôi đề xuất ba bước cho bạn thưởng thức sô cô la và whisky The Harmony Collection Rich Cacao để tạo ra trải nghiệm giác quan hoàn hảo cho mẫu rượu này ngay tại nhà.

1. Nhấp một chút Rich Cacao và tận hưởng hương vị cacao phong phú của mẫu rượu này.

2. Sau đó, cắn một chút sô cô la để khám phá sự kết hợp hương vị độc đáo.

3. Hoàn thành nghi thức thưởng thức với một ngụm Rich Cacao nữa để tạo nên dư vị hoàn hảo.

 

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất