• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Mount Sutherland

Mã sản phẩm: MOU_SUT
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mount Sutherland

Xuất sứ : Nam Phi

Vùng : Mount Sutherland South Afica

Nhà sản xuất : Robinson & Sinclair

Niên vụ : 2011

Loại : Vang đỏ

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 14,0%

Vang Nam Phi Mount Sutherland Syrah khoác lên mình lớp hương thơm của cánh hoa hồng, anh đào, đinh hương và hạt tiêu hài hòa, đan quyện và hấp dẫn.

Hương vị 

Rượu vang Mount Sutherland Syrah nhập khẩu mang những tầng hương thơm đa dạng và phong phú của cánh hoa hồng, anh đào, đinh hương và hạt tiêu hài hòa, đan quyện hấp dẫn. Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được vị rượu mềm mượt, đằm thắm và chín muồi, hương vị trái cây phong phú kết hợp với chất chát tannin êm ái. Kết thúc là dư vị sảng khoái, dễ chịu kéo dài.

Phương pháp sản xuất

Rượu vang Mount Sutherland Syrah của Nam Phi được làm từ những trái nho trồng tại những vườn nho đầu tiên trên vùng đất Sutherland-Karoo. Đây là những vườn nho có độ cao lớn nhất ở Nam Phi, trung bình khoảng 1500m so với mực nước biển, vì vậy nhiệt độ ở đây cũng là thấp nhất.

Sau khi hái, nho làm rượu vang Mount Sutherland Syrah được ngâm lạnh ở nhiệt độ 8oC trong vòng 10 ngày sau đó mới ép cả chùm nho lấy nước. Tiếp đến, rượu vang được ngâm ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới 20% rồi mới đóng chai và đưa ra thị trường.

Phục vụ

Vang Nam Phi Mount Sutherland Syrah chính hãng sẽ ngon hơn khi kết hợp với các món thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu và pho mát.

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất