• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Post House Missing Virgin

Mã sản phẩm: POS_VIR
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Post House Missing Virgin

Xuất sứ : Nam Phi

Vùng : Stellenbosch South Afica

Nhà sản xuất : Post house

Dung tích : 750ml

Loại : Vang đỏ

Nồng độ : 15,0%

MISSING VIRGIN 2013

70% Pinotage, 30% Petit Verdot
Tên Missing Virgin đề cập đến một lỗi in ấn trên một con tem Virgin Island.
Các con số nguyên sơ bị bỏ sót từ con dấu, do đó mới có tên ” Missing Virgin”. St. Ursula là một vị trinh nữ tử vì đạo, người sống giữa thế kỷ thứ ba và thứ năm AD Cô sinh ra ở Anh, tránh kết hôn với một vị vua ngoại giáo và được cho là đã bị giết chết vì đức tin của mình với 10.000 đồng trinh ở Cologne, Đức. Christopher Columbus đặt tên danh dự của cô là Quần đảo Virgin .
Một rượu vang phong phú có cấu trúc thân đầy đủ với tannin mềm dẻo nhưng với một kết thúc sống động kéo dài .Khi ngửi có một chút quế, quả mọng màu xanh, bánh trái cây và quả chín hoang dã.
Độ cồn Rượu 15,5% vol.
Chiết xuất 29,8 g / L
Đường còn lại 2.2 g / L
Tổng SO 2 10,3 mg / L
Tổng số axit 4,9 g / L
pH 3,71

Tiềm năng trưởng thành 8 năm

Hương vị

Rượu vang Post House Missing Virgin chính hãng mang hương thơm phong phú của quế, quả việt quất, bánh trái cây và quả mọng màu xanh. Khi thưởng thức, rượu bộc lộ cấu trúc tròn trịa, đậm đà với vị chát tannin mềm mượt, dẻo dai. Kết thúc là dư vị sống động, đọng lại rất lâu trong vòm họng

Phương pháp sản xuất

Rượu vang Post House Missing Virgin được làm từ hai giống nho pha trộn là Pinotage và Petit Verdot từ vùng Stellenbosch của Nam Phi.

Hai giống nho này được lên men riêng biệt, sử dụng các loại nấm men tự nhiên từ vườn nho, trong các thùng thép lớn không gỉ không khép kín, Nhiệt độ lên men cao nhất là 30oC. Trong quá trình lên men, nhà sản xuất phải khuấy đều hỗn hợp nước và vỏ nho từ 4-8 lần để tăng cường sắc tố và chất chát tannin cho rượu vang.

Phục vụ

Vang Nam Phi cao cấp Post House Missing Virgin ngon hơn khi kết hợp với các món thịt đỏ nướng BBQ, thịt hầm cay hay các món tẩm ướp gia vị kỹ càng.

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất