• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Pulpit Rock Reserve Chardonnay

Mã sản phẩm: PUL_CHA
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Pulpit Rock Reserve Chardonnay

Xuất sứ : Nam Phi

Nhà sản xuất : Pulpit Rock

Vùng : Swartland South Afica

Niên vụ : 2013

Loại : Vang trắng

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 13,5%

Hương vị

Rượu vang nhập khẩu Pulpit Rock Chardonnay mang những hương vị trang nhã và nhẹ nhàng của trái cây nhiệt đới như táo chín và cam quýt, xen lẫn vị vani và khoáng chất dịu nhẹ, hấp dẫn. Khi thưởng thức, ta sẽ thấy thích thú bởi vị tươi mát và thanh khiết của trái cây sáng màu cùng với vị chua acid sắc nét và sống động. Kết thúc là vị trái cây ngọt ngào, sảng khoái đọng lại rất lâu.

Phương pháp sản xuất

Swartland là một vùng sản xuất rượu vang rộng lớn ở vùng Western Cape của Nam Phi, cách thị trấm Cape 65km về phía nam. Trước đây, nó là khu vực trồng lúa mỳ nhưng đã chuyển sang sản xuất rượu vang đậm đà với vị hoa quả đặc trưng từ giống nho Shiraz, Chennin Blanc và Pinotage.

Vang Pulpit Rock Chardonnay nhập khẩu được sản xuất từ vùng Swartland này. Sau khi ép lấy nước, nước nho được lên men trong những thùng thép không gỉ ở nhiệt độ ổn định từ 16-18oC. Sau đó, rượu vang được ngâm chung với bã nho trong vòng 8 tháng, nhà sản xuất phải thưởng xuyên khuấy đều hỗn hợp bã và nước nho để tăng cường cấu trúc và hương vị cho rượu vang.

Gợi ý thực phẩm 

 Delicious ăn với cá hồi hun khói, món gà hoặc hải sản tươi sống. Phục vụ Nhiệt độ: 12 ° C

Pulpit Rock
(Swartland, Nam Phi)

Sau một chuyến đi dài từ Cape of Good Hope, Thung lũng Riebeek đã được phát hiện vào cuối những năm 1600.

Các gia đình Brink (một trong những gia đình sớm để giải quyết trong khu vực) đã được nuôi trong Riebeek Tây trong hơn năm thập kỷ qua và năm 2003 họ quyết định xây dựng nhà máy rượu của riêng mình. Các nhà máy rượu được đặt tên là Pulpit Rock – đề cập đến một thành hệ đá giống như một bục giảng trên sườn núi phía sau nhà máy rượu của chính nó.

Khi xây dựng các hầm, Pulpit Rock đầu tư nhà nước của các thiết bị nghệ thuật và thiết kế. Có hai hầm thùng trưởng thành rộng lớn bao gồm một năng lực sản xuất tổng thể 1.000 tấn. Các cổ điển đầu tiên được sản xuất vào năm 2004 và một trung tâm thử rượu mở cửa cho công chúng vào tháng Mười năm 2004.

Các khu vực West Coast của Western Cape là cũng được biết đến với các loại rượu vang vòm miệng thân thiện toàn thân của nó, và Pulpit Rock không là ngoại lệ. Nho của bất động được lựa chọn tỉ mỉ và thu hoạch đầy đủ chín muồi để đạt được chất lượng tối ưu, bao gồm cấu trúc tốt và trái cây nổi bật. Một sự kết hợp của các thiết bị mới nhất và các kỹ thuật truyền thống được sử dụng để tạo ra các loại rượu vang đẳng cấp thế giới.

Pulpit Rock Winery thực sự là một mối quan tâm của gia đình. Patriarch Ernst Brink phục vụ như là xương sống của doanh nghiệp, trong khi con trai của ông Van der Byl và Haumann thấy trong hoạt động hàng ngày-to-ngày của các trang trại và hầm rượu. Những nỗ lực của họ được bổ sung bởi các kỹ năng sản xuất rượu vang của Jaco van der Merwe.

PET (polyethylene terephthalate) là một loại chai nhựa và Pulpit Rock là một trong những nhà máy rượu vang đầu tiên ở Nam Phi để cung cấp các loại rượu vang trong chai PET với một thị trường nước ngoài. Sau khi thắng thầu lớn ở Thụy Điển, các trang trại đã nhìn thấy thành công lớn trong việc ứng phó với những chai.

Chai PET cung cấp một số lợi ích về môi trường và chi phí, trong đó họ là:

  • Trọng lượng nhẹ (trọng lượng của một trường hợp 6-chai được giảm khoảng 2,5 kg và một tải xe nâng được giảm bớt bằng 266-496 kg)
  • Mạnh mẽ, chống vỡ và không thể phá vỡ
  • Hương vị trung tính
  • Có khả năng o ff er tuổi thọ 12-24 tháng
  • Có khả năng làm giảm một chân in carbon bằng> 50%

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất