• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Nhật Bản

Rượu năm Thân - Nhật Bản

Mã sản phẩm: KHI2016
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Suntory Whisky Royal 2016 - Rượu hình con khỉ

- Xuất xứ: Suntory Nhật Bản

- Dung tích: 600ml

- Nồng độ: 43% Alc.,

Cứ mỗi cuối năm, hãng Suntory đều cho ra mắt dòng rượu Suntory Whisky Royal với hình dáng đặc trưng cho năm kế tiếp. Năm 2016 là năm con Khỉ - năm Bính Thân nên mẫu chai của Suntory Whisky Royal 2016 sẽ mang hình con vật có chức vụ hầu tước - tượng trưng cho sự thông minh, tốt lành và may mắn.

quy trình sản xuất rượu suntory

Một công đoạn đóng chai rượu hình khỉ của Suntory Whisky

Rượu Suntory Whisky Royal 2016 hình con khỉ với nguyên vị của Suntory Whisky Royal được ra đời vào năm 1960 và trở thành dòng whisky thượng hạng sang trọng với hương vị mới lạ của Suntory vào thời điểm đó.

Vị rượu Suntory Royal hài hòa và phong phú pha lẫn hương thơm hoa nhẹ nhàng, êm ái. Đây thực sự là một hương vị truyền thống, một hương vị cổ điển, sâu lắng của một dòng whisky cao cấp.

- Mùi : kẹo dưa hấu, kẹo dâu tây, vani, gia vị và than bùn.

- Vị: mạch nha, vani, mận khô. Vị ngắn và kết thúc mượn mà, sâu lắng.

Thường thì những dân sành rượu, sưu tầm rượu... người nào cũng có những tủ rượu hay kệ rượu hoành tráng và mỗi chai rượu được chọn đều ngon, lạ hoặc có ý nghĩa đặc biệt của nó. Rượu hình con Khỉ của Nhật không chỉ được trưng bày như là những chai rượu lạ, nó còn là một món quà Tết rất ý nghĩa cho thượng cấp, đối tác, gia đình, bạn bè và người thân.

rượu khỉ bính thân 2016

Có thể nói, rượu Khỉ Nhật Bản là một dòng rượu có giới hạn, nhưng không phải giới hạn về số lượng, mà nó giới hạn về thời gian, năm sản xuất bởi rượu hình con khỉ chỉ được bán vào dịp cuối năm 2015 đến đầu năm 2016 ở Duty Free Shop tại các sân bay Nhật Bản nên chắc chắn một điều rằng sau Tết 2016, những chú khỉ may mắn sẽ không còn được trưng bày trên những kệ rượu của các Duty Free Shop đó nữa do vậy giới sưu tầm rượu, đặc biệt là những ai đã và đang sưu tầm dòng rượu con giáp sẽ không thể bỏ sót mẫu rượu Suntory hình con khỉ năm Bính Thân 2016.

 

- Tham khảo thêm về sản phẩm tại: rượu thảo mộc

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất