• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu vang Apalta Collecction

Mã sản phẩm: APA_COL
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Apalta Collecction

Xuất xứ : Chile

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 14,5%

  •  Được làm từ  giống nho nổi tiếng  Cabernet Sauvignon  có màu đỏ anh đào ,bộ sưu tập của bạn bè là niềm tự hào và niềm vui của chúng tôi. rượu này là hướng tới một bộ độc quyền của những người yêu thích rượu vang, những người coi nghệ thuật là sản xuất rượu và các công việc đằng sau thành tích tuyệt vời này. Rượu này có phiên bản rất hạn chế và Là loại vang rất ngon của Chile
     

    Khí hậu ở Chi Lê hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang ngon. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.

    Ở Chi Lê, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, ở Chi Lê sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chi Lê luôn có được hương vị tuyệt vời nhất !!!

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất