• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu vang Australia Felix Sagrantino 2009

Mã sản phẩm: AUS_SAG
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Australia Felix Sagrantino 2009

Xuất sứ : Australia

Vùng : Swan Hill

Nhà sản xuất : Winetrust estates

Niên vụ : 2009

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 14,0%

Màu sắc

Rượu vang có màu đỏ đậm vì được ủ lâu năm.

Hương vị

Vang Úc cao cấp Australia Felix Sagrantino 2009 mang hương thơm thoang thoảng và dịu nhẹ của cánh hoa violet, xen lẫn hương thơm ngọt ngào của trái cây chín mọng như anh đào, mận và quả việt quất. Trong vòm họng, rượu vang có cấu trúc tròn trịa, đằm thắm với vị cay nhè nhẹ và vị chát tannin ấm áp. Dư vị trái cây và gỗ sồi tinh tế, thanh lịch, đem lại cảm giác êm ái và dễ chịu.

Phương pháp sản xuất

Vang Úc Australia Felix Sagrantino 2009 được làm từ giống nho Sagrantino - một trong những giống nho nổi tiếng nhất vùng Swan Hill, thuộc bang Victoria của Úc. Nơi đây có điều kiện đất đai và khí hậu rất lý tưởng cho các cây nho sinh trưởng và phát triển các hương vị cân bằng.

Nho làm rượu vang Australia Felix Sagrantino 2009 được lựa chọn rất kỹ càng sau đó đem về nhà máy và ép lấy nước. Rượu vang được lên men trong thùng gỗ sồi từ 12-18 tháng để tăng cường hương thơm vá cấu trúc săn chắc, Sau đó, rượu vang được đóng vào chai, tiếp tục quá trình lão hóa trong chính chai rượu từ năm 2009.

Phục vụ

Rượu vang Úc Australia Felix Sagrantino 2009 chính hãng thường được kết hợp với các loại thịt bò nướng, thịt thú rừng và pho mai.

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất