• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu vang Babylons Peak SMG

Mã sản phẩm: BAB_SMG
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Babylons Peak SMG

Dung tích : 750ml

Loại : Vang đỏ

Nhà sản xuất : Babylons Peak

Niên vụ : 2010

Nồng độ : 14,0%

Vùng     : Swartland South Afica

Xuất xứ : Nam Phi

BABYLON’S PEAK

 (Swartland, Nam Phi)

Babylon’s peak là tên được đặt cho một loại đá granite lộ thiên ở độ cao trên Paardeberg, giữa Paarl và Malmesbury. Tên này ‘không ăn nhịp gì với một “tháp Babel, các loại rượu vang là thực sự tốt, và được sản xuất bởi Stephan Basson, thế hệ thứ tư của nhà sản xuất rượu trong gia đình. Hầm rượu  cuối cùng được sử dụng vào năm 1948, nhưng Stephan đẫ làm hầm rượu mới vào năm 2003.

Khu vực Swartland chủ yếu bao gồm một chuỗi các đồi núi nhấp nhô mà không đạt được bất kỳ độ cao tuyệt đối nào . Tuy nhiên, Nooitgedacht trang trại ‘Bassons có vườn nho nằm ở độ cao 700m ltại Paardeberg, mà kết quả đạt được nhiệt độ ôn hòa hơn trong giai đoạn chín. Ngày là nóng, nhưng nhiệt độ ban đêm có thể giảm xuống từ 8 đến 15 ° C. Một trong những tính năng chính của Swartland trồng nho là các vườn nho nho bụi chủ yếu là vùng đất khô hạn, mà kết quả là quả mọng nhỏ với da dày hơn. Rượu vang làm từ trái cây này (đặc biệt là màu đỏ) là mạnh mẽ tập trung.

Terroir

Tất cả các cây nho được trồng trên sườn núi đá granit phong hóa của núi Paardeberg. Khu vực này có khí hậu Địa Trung Hải điển hình, với lượng mưa mùa đông của 500-700mm mỗi năm. Những mùa hè khá khô với nhiệt độ rất cao ngày (từ 24-38 ° C) và nhiệt độ ban đêm thấp hơn từ 8 ° và 15 ° C. Hầu hết các loại rượu vang từ khu vực này có một nhân vật điển hình khoáng sản – các kết quả từ đất đá granite của chúng tôi.

Vườn nho

Những vườn nho ở khu vực này chủ yếu là đất khô cằn đó cung cấp cho quả rất nhỏ và điều này liên quan đến nước trái cây với nồng độ cao trong hương vị và màu sắc. Hầu hết các vườn nho nho bụi cây nhưng một số giống cây trồng đó dễ dàng bị cháy nắng và được trồng trên các loại đất nhẹ, là bình thường, túi lưới để thể cao hơn từ đất và sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời. Những ba giống khác nhau là tất cả bushvines, trong độ tuổi từ 22 và 31 tuổi. Tất cả đều được trồng trên thoát nước tốt, phong hóa đất đá granite. Các Shiraz và Mourvédre là vùng đất khô hạn vườn nho, trong khi Grenache được một thủy lợi trước khi thu hoạch. Việc sản xuất được giới hạn 5-6 tấn / ha.

Vinification

Nho được thu hoạch bằng tay trong thùng hái nhỏ và để lại trong một căn phòng lạnh ở 5 ° C trong 24 giờ. Sau destemming và nghiền, nho được cho ngâm lạnh trong 48 giờ, trước khi lên men bắt đầu trong men truyền thống mở. Trong quá trình lên men rượu là chỉ được bơm qua, để làm việc như là mềm nhất có thể trên da – không trầm đục lỗ đã được thực hiện. Rất nhiều của không khí được cung cấp cho các loại rượu trong bơm qua quá trình để đảm bảo sự ổn định của  màu sắc và hương vị. Sự lên men Malolactic đã được thực hiện trong thùng gỗ sồi. Chỉ gỗ sồi Pháp thùng đã được sử dụng cho sự trưởng thành cho tối thiểu là 12 tháng.

Mô tả Rượu

Gia vị Intense và fynbos điển hình nhân vật với rất nhiều hạt tiêu trắng và quả sẫm màu. Khách hàng tiềm năng này để mocha và cà phê hương vị sau khi rượu đã được gạn. Các tannin và acid là tốt cân bằng, mặc dù có đủ cấu trúc, giúp trưởng thành rượu cho đến mười năm. Các vòm miệng giữa là đầy đủ, với chiều dài tốt.

Yêu cầu phục vụ

Ăn với món thịt giàu.

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất