• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu vang Mooiplass Watershed Syrah

Mã sản phẩm: MOO_SYR
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang : Mooiplass Watershed Syrah

Dung tích  :  750ml

Loại  :  Vang đỏ

Nhà sản xuất :  Mooiplass

Niên vụ  :  2012

Nồng độ  :  13.5%

Vùng :  Stellenbosch South Afica

Xếp loại  :  WO

Xuất xứ  :  Nam Phi

Giải thưởng

Bronze – Giải thưởng Wine Veritas 2013
Silver – Rượu quốc tế và Spirit thi 2013
4 Stars – John Platter 2012
Bảo tàng Class – Old Mutual Trophy Wine  2013

Nếm Ghi chú

Một màu sắc rất tối cho thấy cường độ của rượu vang cao . Ghi chú của cherry đen, gia vị và da thuộc. Trong vòm miệng khá tập trung xuất sắc và cường độ với nhiều lớp chocolate đen, thì là và quả sẫm màu đó được củng cố bằng cách gạn trong, tannin tích hợp tốt.

Tiềm năng lão hóa  

Tiềm năng lão hóa rất lâu.

Thông tin giống nho : 100% Shiraz

Gợi ý thực phẩm

Thịt vai lưng , mông và phi lê , nướng  thịt nai hầm, Món games nướng ngập pho ma.

Vườn nho  

Nho từ 2 vườn liền kề  trên đồi cao hơn so với Bottelary Hills, như vậy gọi là Rooirug (Lưng đỏ), 3½ ha trong kích thước, tại 280 m trên mực nước biển trên một sườn dốc phía đông.

Trong hầm rượu  

Rượu được trưởng thành trong 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp nhỏ 225 lít.

MOOIPLAAS

(Stellenbosch, Nam Phi)

Các Bottelary Hills tạo thành những gì là hiệu quả biên giới phía tây của Stellenbosch, và với một hội nghị thượng đỉnh là 400m trên mực nước biển, họ lại có quan điểm bất thường trên cả False và Table Bay. Nếu bạn đang là cách nghiêng, bạn có thể tự kiểm tra đối với các địa hình, bằng cách giải quyết những con đường mòn xe đạp leo núi khác nhau mà khoanh tròn những ngọn đồi.

Sự khác biệt 230 triệu ở độ cao giữa các bộ phận cao nhất và thấp nhất của Mooiplaas có thể không có vẻ đầy thách thức để một người đam mê MTB đúng, nhưng nó khá nghiêng dốc.Các trang trại chiếm sườn mà phần lớn phải đối mặt với Tây, với khoảng 100 ha trồng vườn nho.

Trong khi họ có thể dốc, nhiều hơn hoặc ít hơn, khuôn mặt trong cùng một hướng, có rất nhiều biến thể. Sự đa dạng trong điều kiện phát triển này đòi hỏi phải phù hợp cẩn thận của gốc ghép và giống nho đến các trang web cụ thể.Do đó, mỗi khối vườn nho cung cấp trái cây mà là duy nhất cho trang web cụ thể trên các trang trại, trong đó cung cấp cho nhà sản xuất rượu Louis Roos thành phần thú vị nghiêm túc để làm tăng các loại rượu vang của bất động.

Độ cao có tác dụng làm mát, do đó cao hơn lên dốc, cao hơn các axit tự nhiên trong trái cây. Từ “kiềm chế” một cách chính xác có thể được sử dụng để mô tả các loại rượu vang Mooiplaas, nhưng đó có thể là một cách dễ dàng là một sự phản ánh của sự khiêm tốn lịch lãm của Louis.

Người ta không thể giúp đỡ, nhưng cả hai ngưỡng mộ và thích người đàn ông.

Mooiplaas đã cống hiến thêm 60 ha để bảo tồn tư nhân của họ, là một bộ phận quan trọng của Bottelary Renosterveld Conservancy. Các gia đình Roos mất quản lý đất đai của một cách nghiêm túc, bởi không sử dụng tiền nổi thuốc diệt cỏ hoặc thuốc diệt côn trùng có hại trong vườn nho của mình, và bằng cách tôn trọng sự nhạy cảm của các fynbos sinh thái độc đáo.

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất