• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu vang Mystic Sounds Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm: MYS_BLA
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Mystic Sounds Sauvignon Blanc

Vùng : New Zealand

Niên vụ : 2013

Loại : vang trắng

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 13,0%

Vang Úc Mystic Sounds Sauvignon Blanc mang hương thơm tươi mát của các loại trái cây nhiệt đới, xen lẫn vị chát của chanh, vị thanh ngọt của dứa, tạo nên dòng rượu vang có hương vị hài hòa và dễ chịu.

Hương vị

Rượu vang nhập khẩu Mystic Sounds Sauvignon Blanc mang những hương thơm tươi mát của các loại trái cây nhiệt đới, xen lẫn vị chát của chanh, vị thanh ngọt của dứa, tạo nên dòng rượu vang có hương vị hài hòa và dễ chịu. Khi thưởng thức, ta có thể nhận ra vị chua axit cân bằng, thanh khiết và lan tỏa trong vòm họng tới khi kết thúc. Một chai rượu tươi mát, dễ uống và thích hợp cho ngày hè nóng bức.

Phương pháp sản xuất

Marlborough là một trong số những vùng trồng nho, sản xuất rượu vang quan trọng nhất trong khu vực New Zealand. Vùng này nằm ở cực đông bắc của đảo South Island, với sản lượng rượu vang lên tới 3/4 sản lượng toàn New Zealand. Dòng rượu vang nổi tiếng nhất ở đây là vang trắng ngọt ngào với vị cay nhè nhẹ từ giống nho Sauvignon Blanc.

Vang nhập khẩu Mystic Sounds Sauvignon Blanc của New Zealand là kết quả từ bao công sức của nhà sản xuất, từ viêc chăm sóc vườn nho, hái nho cho đến phương pháp ngâm ủ và lên men rượu vang. Sản phẩm này đánh dấu thành công của hãng vang Winetrust trên miền đất New Zealand hiền hòa.

Phục vụ

Rượu vang Úc Mystic Sounds Sauvignon Blanc chính hãng có thể dùng chung với nhiều loại món ăn như ẩm thực châu Á, hải sản, các loại thịt trắng và salad.

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất