• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Vang Post House Merry Window

Mã sản phẩm: POS_WIN
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Post House Merry Window

Xuất sứ : Nam Phi

Vùng : Stellenbosch South Afica

Nhà sản suất :  Post Hourse

Niên vụ : 2013

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 15,5%

Vang Nam Phi Post House Merry Widow có màu đỏ đen sậm, với hương thơm đa dạng và phong phú của sô-cô-la, quế, quả mâm xôi, gia vị hạt tiêu trắng xen lẫn hương hoa nồng nàn và quyến rũ.

Hương vị

 Rượu vang cao cấp Post House Merry Widow mang những hương thơm đa dạng và phong phú của sô-cô-la, quế, quả mâm xôi, gia vị hạt tiêu trắng xen lẫn hương hoa nồng nàn và quyến rũ. Trong vòm họng, ta có thể cảm nhận được vị rượu vang tròn trịa, đằm thằm và đậm đà của các loại trái cây chín mọng và vị tannin trưởng thành, dẻo dai. Kết thúc là vị trái cây và gỗ sồi lưu luyến, kéo dài.

 

Phương phâp sản xuất

Rượu vang nhập khẩu Post House Merry Widow được làm từ những trái nho Shiraz thượng hạng vùng Stellenbosch của Nam Phi.

Sau khi ép lấy nước, nước nho được ngâm chung với hỗn hợp bã nho trong vòng 14 ngày, ở nhiệt độ ổn định từ 28-30oC. Trong quá trình ngâm ủ, nhà làm rượu thường xuyên trộn đều nước nho với vỏ nho để tăng cường chiết xuất sắc tố và chất tannin cho rượu vang.

Vang Post House Merry Widow của Nam Phi được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ 225 lít trong vòng 24 tháng, sau đó mới được đóng vào chai. Rượu vang có thể lưu trữ tới 8 năm mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Phục vụ

Vang Nam Phi nhập khẩu Post House Merry Widow ngon nhất khi dùng chung với các món thịt cừu, thịt thú rừng, thịt bò nướng hoặc hầm và pho mát cứng.

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất