• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu vang Pulpit Rock Reserve Shiraz

Mã sản phẩm: PUL_SHI
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Pulpit Rock Reserve Shiraz 

Niên vụ : 2012

Xuất sứ : Nam Phi

Nhà sản xuất : Pulpit Rock

Loại : vang đỏ

Dung tích : 750ml

Nồng độ : 15.5%

Giải thưởng : 2014 Michaelangelo Wine Award – Vàng

Nếm Ghi chú  : Màu đỏ đậm với ánh màu tím.Mùi hương của các loại trái cây chín đỏ với một chút khói thanh lịch , vani và sôcôla cảm nhận . Trong vòm miệng cảm thấy khối lượng vị lan tỏa tốt và độ phức hợp với vị ngọt, tannin dai dẳng.

Phục vụ nhiệt độ: 18 ° C

Tiềm năng lão hóa  : Thưởng thức ngay bây giờ hoặc uống trong vòng 5-7 năm sau khi đóng chai.

Thông tin giống nho : 100% Shiraz

Gợi ý thực phẩm : Ngon nhất với thịt bò hoặc thịt cừu nướng,  và thịt hầm cay.

Vườn nho : Vị trí địa lý: RiebeekbergVineyard:sử dụng  túi lưới

Về Thu hoạch  : Thu hoạch bằng tay
Năng suất: 8 tấn / ha

Trong hầm  : Quá trình lên men xảy ra trong tank bằng thép không gỉ với nhiệt độ kiểm soát (25-28 ° C) với hai máy bơm-chạy hàng ngày sục khí để chiết xuất màu và tannin.Sau khi lên men tự nhiên hoàn Malolactic rượu trưởng thành 14-16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.

Pulpit Rock
(Swartland, Nam Phi)

Sau một chuyến đi dài từ Cape of Good Hope, Thung lũng Riebeek đã được phát hiện vào cuối những năm 1600.

Các gia đình Brink (một trong những gia đình sớm để giải quyết trong khu vực) đã được nuôi trong Riebeek Tây trong hơn năm thập kỷ qua và năm 2003 họ quyết định xây dựng nhà máy rượu của riêng mình. Các nhà máy rượu được đặt tên là Pulpit Rock – đề cập đến một thành hệ đá giống như một bục giảng trên sườn núi phía sau nhà máy rượu của chính nó.

Khi xây dựng các hầm, Pulpit Rock đầu tư nhà nước của các thiết bị nghệ thuật và thiết kế. Có hai hầm thùng trưởng thành rộng lớn bao gồm một năng lực sản xuất tổng thể 1.000 tấn. Các cổ điển đầu tiên được sản xuất vào năm 2004 và một trung tâm thử rượu mở cửa cho công chúng vào tháng Mười năm 2004.

Các khu vực West Coast của Western Cape là cũng được biết đến với các loại rượu vang vòm miệng thân thiện toàn thân của nó, và Pulpit Rock không là ngoại lệ. Nho của bất động được lựa chọn tỉ mỉ và thu hoạch đầy đủ chín muồi để đạt được chất lượng tối ưu, bao gồm cấu trúc tốt và trái cây nổi bật. Một sự kết hợp của các thiết bị mới nhất và các kỹ thuật truyền thống được sử dụng để tạo ra các loại rượu vang đẳng cấp thế giới.

Pulpit Rock Winery thực sự là một mối quan tâm của gia đình. Patriarch Ernst Brink phục vụ như là xương sống của doanh nghiệp, trong khi con trai của ông Van der Byl và Haumann thấy trong hoạt động hàng ngày-to-ngày của các trang trại và hầm rượu. Những nỗ lực của họ được bổ sung bởi các kỹ năng sản xuất rượu vang của Jaco van der Merwe.

PET (polyethylene terephthalate) là một loại chai nhựa và Pulpit Rock là một trong những nhà máy rượu vang đầu tiên ở Nam Phi để cung cấp các loại rượu vang trong chai PET với một thị trường nước ngoài. Sau khi thắng thầu lớn ở Thụy Điển, các trang trại đã nhìn thấy thành công lớn trong việc ứng phó với những chai.

Chai PET cung cấp một số lợi ích về môi trường và chi phí, trong đó họ là:

  • Trọng lượng nhẹ (trọng lượng của một trường hợp 6-chai được giảm khoảng 2,5 kg và một tải xe nâng được giảm bớt bằng 266-496 kg)
  • Mạnh mẽ, chống vỡ và không thể phá vỡ
  • Hương vị trung tính
  • Có khả năng o ff er tuổi thọ 12-24 tháng
  • Có khả năng làm giảm một chân in carbon bằng> 50%

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất