• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Bella Bellina

Mã sản phẩm: BEL_BELLI
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Bella Bellina

Rượu Bella Bellina thuộc dòng Cocktail xuất xứ Italy được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 5,5%

giá rượu Bella Bellina

Vang ý Moscato với vị trái cây ngọt ngào

Bạn nhận được điều gì khi uống vang Moscato, cảm nhận sức ngấm của hương vị trái cây Ý ngon ngọt tuyệt của nó, đặt nó vào một chiếc chai tinh túy độc nhất được làm từ Ý, và cho nó một tên tiếng Ý đầy thú vị?

Câu trả lời là Bella Bellina, vang Ý Moscato với đặc trưng tươi tắn rạng ngời!
Giống nho: 100% nho Moscato với hương dâu tây tự nhiên
Thành phần: Rượu vang Moscato, nho Must, vị dâu tây, nước, Kali Metabisulfite (để bảo vê hương vị và sự tươi ngon)

 

Mua rượu Bella Bellina

 

Thử nếm:

Bella Bellina có tất cả hương hoa quả và vị tươi ngon, hương vị mạnh mẽ của nho Moscato và bùng nổ với tính chất quả dâu tây tươi ngon.

Thực phẩm kết hợp:

Dùng với các món khai vị nhẹ, salad tươi và các món tráng miệng táo, hoặc dùng như rượu khai vị với pho mát và thịt lợn ướp. Nồng độ cồn thấp và vị ngọt và vị chua cân đối làm cho Bella Bellina là một sự lựa chọn lý tưởng cho bữa sáng và giữa trưa hoặc bữa ăn ngoài trời.

Công dụng pha chế: 

– Nước chanh mùa hạ: Pha rượu vang Bella Bellina và nước chanh đá với tỷ lệ bằng nhau, trang trí ly thủy tinh bằng một qủa dâu tây và một lát chanh.
– The Porch Pounder: Cho 1 một thìa xúp đầy đường, 6 – 8 lá bạc hà tươi và một nửa chanh cốm vào cốc pha trộn. Thêm đá, 1½ ounce rượu mạnh, trộn đều và đổ vào trong cốc Collin. Cho 2 ounce vang Bella Bellina và trang trí bằng lát chanh.

Cocktail - Italya

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất