• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Tropical Mango Moscato

Mã sản phẩm: TRO_MOS
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Tropical Mango Moscato

Rượu Tropical Mango Moscato thuộc dòng cocktail xuất xứ Italy được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 750ml

- Nồng độ : 5,5%

giá rượu Tropical Mango Moscato

Giống nho:

88% Moscato, 10% thịt trái xoài tự nhiên, 2%  thịt quả lạc tiên tự nhiên

Tropical Mango Moscato có màu vàng rơm nhạt. Là sự kết hợp tuyệt diệu giữa nho Moscato và thịt trái xoài do vậy nó giữ được hương và vị đặc trưng của miền nhiệt đới. Những điểm nhấn tươi sáng là về trái cây nhiệt đới cùng xoài chín được cân đối bằng sự hoàn thiện tươi tắn và sảng khoải.

Sản xuất:

Nho được trồng theo phương pháp Guyot cổ điển, và công nghệ hiện đại được áp dụng trong quá trình sản xuất rượu vang. Nho sau khi ép, phải được lên men trong thời gian ngắn, rồi được làm lạnh một cách nhanh chóng tới nhiệt độ nhỉnh hơn nhiệt độ đóng băng để ngừng hoạt động của nấm men và  gạn lọc cặn. Quá trình lên men thứ cấp xảy ra và xoài được thêm vào rồi được phối trộn trước khi đóng chai. Quá trình sản xuất này làm cho Tropical Mango Moscato tươi sáng và thơm mát.

Thử nếm:

Tropical Mango Moscato được thưởng thức như rượu khai vị hoặc dùng vào cuối bữa ăn, với trái cây, phó mát chín và  các món tráng miệng.

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất