• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Các dòng rượu khác

Glenfarclas Heritage

Mã sản phẩm: GLEN_HERI
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glenfarclas Heritage

Rượu Glenfarclas Heritage thuộc dòng SpeySide Single Malt Scotch Whisky được chưng cất, ngâm ủ và đóng nguyên chai tại Scotland.

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 40%Alc.,

Glenfarclas Heritage được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

Rượu Glenfarclas Heritage

Giá rượu Glenfarclas Heritage rất hợp lý đối với dòng Single Malt

Đôi nét về Glenfarclas

Glenfarclas vẫn còn giữ được truyền thống là một Nhà làm rượu gia đình lâu đời và độc lập, trải qua nhiều thế hệ cha truyền con nối giống như nhà Glenfiddich. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry, giống như Nhà Macallan trước đây, họ thường sang Tây Ban Nha lựa những thùng Sherry chất lượng cao, đắt tiền, cũng như dùng rất nhiều thùng First-fill. Tuy nhiên, khác với Nhà Macallan (những năm gần đây), Nhà Glenfarclas vẫn đi theo phong cách truyền thống là làm rượu hướng đến người uống, chứ không phải làm rượu để chơi, biếu, tặng. Chính vì thế, cả một chuỗi sản phẩm từ loại Glenfarclas 10 nămGlenfarclas 12 nămGlenfarclas 15 nămGlenfarclas 18 năm... đến những sản phẩm rất lâu năm như Glenfarclas 30 năm và Glenfarclas 40 năm thì họ đều chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube).

rượu glenfarclas

Glenfarclas thường không chi các khoản tiền lớn cho việc phát triển thị trường và quảng cáo sản phẩm (kể cả các kênh thông thường và các chương trình quảng bá đặc biệt) do vậy mặc dù sản phẩm rất tốt, giá cạnh tranh nhưng ít được người tiêu dùng biết đến mà chủ yếu do truyền khẩu từ người này tới người khác sau khi đã được thưởng thức. Điều này rất có lợi cho người tiêu dùng vì giá sản phẩm rất rẻ nếu đem so về chất lượng và tuổi rượu với nhiều nhà khác do chi phí thương mại rất thấp.

glenfarclas price

Glenfarclas rất được dân ưa chuộng rượu Single Malt Whisky toàn cầu yêu thích vì đây là dòng rượu truyền thống theo style Sherried đậm đà hương vị trái chín, vừa dễ uống, lại vừa đa vị, sâu sắc và phù hợp với lớp trung lưu, sự lựa chọn không thể thiếu của những người yêu thích style này (cùng với Macallan, Balvenie và Dalmore). Hơn thế nữa Glenfarclas thiên về sản xuất rượu để bán cho người uống chứ không phải chuyên tâm làm quà tặng, quà biếu, hay để trưng bày do vậy có giá rất tốt nếu đem so với các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường như Macallan, Dalmore... Giá mềm này có được là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như việc họ sử dụng một mẫu chai và phương pháp đóng hộp đơn giản, không thiên về hình thức cầu kỳ nên ít tốn kém, hay họ không tốn tiền cho các hoạt động marketing đa dạng, phong phú và ầm ĩ khắp thế giới như các dòng rượu khác vẫn đang làm, đồng thời họ có phương pháp quản lý đơn giản (kiểu công ty gia đình) ít tốn kém chi phí nhân sự.

glenfarclas

 

- Tham khảo thêm về rượu ngoại khác tại: 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất