• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Glenfarclas 105 Cask Strength

Mã sản phẩm: GLFC17
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Glenfarclas 105 / Rượu Glenfarclas 105 Cask Strength

Rượu Glenfarclas 105 Cask Strength đã lưu giữ được tất cả hương vị của các sản phẩm nhà Glenfarclas chỉ trong 1 ly rượu.

- Dung tích: 1000ml.

- Nồng độ: 60%Alc.,

- Nhà sản xuất: Glenfarclas

- Dòng rượu: Single Malt Scotch Whisky

- Màu: Vàng sậm.

- Mùi: Phức hợp, đậm gỗ sồi, mùi táo và lê kết hợp với sự hấp dẫn ngọt đậm của kẹo bơ cứng. 

- Vị: Mạnh và quyết đoán, phát triển nhanh chóng lộ ra vị cay phong phú, kết hợp với chút thoáng vị gỗ sồi và quả sherry. 

- Hậu: Với nồng độ 60% Alc., thì hậu của rượu êm dịu quả là đáng ngạc nhiên. Sự nóng lên tuyệt vời với lưu giữ chút hương vị khói nhưng rất tròn miệng.

 

rượu glenfarclas 105

 

Glenfarclas 105 Cask Strength là một chai đặc biệt ngon đã làm nên tên tuổi của Glenfarclas. Đây là chai rượu đã lưu giữ được tất cả hương vị của whisky Glenfarclas chỉ trong 1 ly rượu.

Tuy nồng độ rất cao nhưng rượu vẫn đằm, êm, nếu thêm một chút nước tinh khiết, bạn có thể khám phá thêm nhiều hương vị mới ẩn sâu trong cốt rượu.

Với những người yêu whisky Single Malt thì đây là một chai rượu ngoại không thể thiếu trong bộ sưu tập.

 

Đôi nét về Glenfarclas

Glenfarclas vẫn còn giữ được truyền thống là một Nhà làm rượu gia đình lâu đời và độc lập, trải qua nhiều thế hệ cha truyền con nối giống như nhà Glenfiddich. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry, giống như Nhà Macallan trước đây, họ thường sang Tây Ban Nha lựa những thùng Sherry chất lượng cao, đắt tiền, cũng như dùng rất nhiều thùng First-fill. Tuy nhiên, khác với Nhà Macallan (những năm gần đây), Nhà Glenfarclas vẫn đi theo phong cách truyền thống là làm rượu hướng đến người uống, chứ không phải làm rượu để chơi, biếu, tặng. Chính vì thế, cả một chuỗi sản phẩm từ loại Glenfarclas 10 năm, Glenfarclas 12 năm, Glenfarclas 15 năm, Glenfarclas 18 năm... đến những sản phẩm rất lâu năm như Glenfarclas 30 năm và Glenfarclas 40 năm thì họ đều chỉ dùng một mẫu chai đơn giản, gọn, chắc, và đều đựng trong các vỏ hộp giấy carton hình ống (tube).

 

rượu glenfarclas

Glenfarclas thường không chi các khoản tiền lớn cho việc phát triển thị trường và quảng cáo sản phẩm (kể cả các kênh thông thường và các chương trình quảng bá đặc biệt) do vậy mặc dù sản phẩm rất tốt, giá cạnh tranh nhưng ít được người tiêu dùng biết đến mà chủ yếu do truyền khẩu từ người này tới người khác sau khi đã được thưởng thức. Điều này rất có lợi cho người tiêu dùng vì giá sản phẩm rất rẻ nếu đem so về chất lượng và tuổi rượu với nhiều nhà khác do chi phí thương mại rất thấp.

 

glenfarclas price

 

Glenfarclas rất được dân ưa chuộng rượu Single Malt Whisky toàn cầu yêu thích vì đây là dòng rượu truyền thống theo style Sherried đậm đà hương vị trái chín, vừa dễ uống, lại vừa đa vị, sâu sắc và phù hợp với lớp trung lưu, sự lựa chọn không thể thiếu của những người yêu thích style này (cùng với Macallan, Balvenie và Dalmore). Hơn thế nữa Glenfarclas thiên về sản xuất rượu để bán cho người uống chứ không phải chuyên tâm làm quà tặng, quà biếu, hay để trưng bày do vậy có giá rất tốt nếu đem so với các sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường như Macallan, Dalmore... Giá mềm này có được là do nhiều yếu tố, chẳng hạn như việc họ sử dụng một mẫu chai và phương pháp đóng hộp đơn giản, không thiên về hình thức cầu kỳ nên ít tốn kém, hay họ không tốn tiền cho các hoạt động marketing đa dạng, phong phú và ầm ĩ khắp thế giới như các dòng rượu khác vẫn đang làm, đồng thời họ có phương pháp quản lý đơn giản (kiểu công ty gia đình) ít tốn kém chi phí nhân sự.

 

glenfarclas

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất