• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Hennessy Paradis Rare Cognac

Mã sản phẩm: HEN_RARE
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac thuộc dòng cognac được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 700ml

- Nồng độ : 40%

giá rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

"Paradis được xác định bởi sự khéo léo của mình, tinh tế của nó. Paradis đưa chúng ta vào cõi của cảm xúc ".

Hennessy Paradis đã được tạo ra vào năm 1979 bởi Maurice Fillioux. Vẽ từ di sản của ông nội eaux de vie của mình, Maurice Fillioux ban sự sống cho cognac hoàn toàn hài hòa này. Nó lấy tên từ các hầm rượu Paradis, một nơi huyền thoại tại Hennessy Maison. "Paradis" đề cập đến các hầm sử dụng dành riêng cho sự chưng cất lâu năm đặc biệt nhất eaux-de-vie Hennessy của. Hầm rượu Paradis là người giám hộ linh hồn của Maison. Đối với ít nhất năm thập kỷ, các eaux-de-vie - lưu trữ trong các thùng gỗ sồi có tannin đã được phát hành trong những năm qua - trưởng thành từ từ cho đến khi chúng đạt đến một cấp độ có một không hai của sự tinh khiết. Hennessy Paradis là hiện thân của tinh thần này và của vị trí này.

 

Một giây phút đó là hưởng  Hennessy Paradis là một lời mời đến một thời điểm vượt thời gian ấm áp. Những cảm giác nó truyền cảm hứng khơi dậy các giác quan của tất cả những người từng nếm vị nó. lời hứa chủ nghĩa khoái lạc này, ẩn đi sâu trong chai Paradis , được lên khá mạnh thể hiện trong hương vị tinh tế của Hennessy Paradis: một khoảnh khắc tinh khiết của niềm đam mê. Sự pha trộn được đặc trưng bởi sự phong phú của nó mượt, hạn chế sự khéo léo, sắc thái tinh tế, cường độ rực rỡ và sang trọng thanh lịch, hương thơm ngọt ngào. Sự kết hợp của những phẩm chất làm cho Hennessy Paradis pha trộn cả hai duy nhất và phổ quát. Nó tạo ấn tượng với những người mới thưởng thức  hoặc những người sành rượu.

 

Đầy gợi cảm và hài hòa Hennessy Paradis gồm một trăm eaux-de-vie ủ từ 25 năm và một thế kỷ, kể từ năm tốt nhất đại diện tốt nhất của mỗi terroir. Chọn ngay lập tức sau khi chưng cất, Chúng  là tinh khiết chưa phong phú, với một bản chất hoa rõ rệt. Lựa chọn chủ yếu cho sự khéo léo có một không hai của chúng và cường độ tuyệt vời, chúng đã hiển thị các ghi chú và kết cấu của trái cây chín, trái cây ngon ngọt. màu đồng-vàng của chúng đến từ các thùng cũ, trong đó có tuổi trong bóng tối của những chai Paradis. Khi nói đến thời gian để pha trộn Hennessy Paradis, Hương thơm lưu giữ, đưa ra khẩu vị nhiều sắc thái, mà bộc lộ mình dần dần trước khi thống nhất trong sự hòa hợp hoàn hảo.

Mua rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

Một chai tinh gọn

Mẫu chai Hennessy Paradis và kính tulip của nó được thiết kế bởi Ferruccio Laviani, đổi mới toàn bộ vũ trụ thiết kế của cognac này. thiết kế Laviani của nó đáng chú ý cho nội dung và sự thích hợp về tình cảm của họ. Việc sắp xếp hợp lý chai Hennessy Paradis ông đã thiết kế bắt đầu với một cử chỉ đầy cảm hứng. Ông tạo thêm một bệ kín đáo để kéo dài cái bóng của nó, các đường cong và vây để tinh chỉnh hình dạng tròn của nó, và một tác phẩm của ánh sáng và minh bạch để tăng cường màu hổ phách ấm áp của sự pha trộn. "Tôi muốn để kéo dài các chai Paradis - trong khi vẫn giữ sự trong sáng của thiết kế ban đầu của nó -. Bằng cách nêu bật những đường cong uốn lượn của chai để làm cho nó tròn, rộng rãi hơn, quý giá hơn" Ferruccio Laviani.

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất