• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Hennessy

Rượu Hennessy VSOP Limited

Mã sản phẩm: HEN_LIMIT
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Hennessy VSOP Limited

Rượu Hennessy V.S.O.P Limited thuộc dòng rượu Cognac nổi tiếng của Cộng hoà Pháp, được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.netKhoruou.net

- Dung tích : 700 ml.

- Nồng độ : 40%Alc/Vol.

- Xuất xứ : Cộng hoà Pháp

 

hennessy vsop limited

 

Hennessy VSOP Red Limited là phiên bản mới hữu hạn của rượu Hennessy năm 2014.

Năm 1817, Đức Vua tương lai George IV của nước Anh (khi đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho Ngài một loại rượu mà ông mô tả theo đặt hàng là “Very Superior, Old and Pale cognac” và thế làHennessy đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng của Hoàng Gia Anh là “V.S.O.P.” (V = Very, S = Superior, O = Old, P = Pale).

Đến thế kỷ 19, nhãn hiệu rượu Hennessy V.S.O.P pha chế với khoảng 60 loại rượu nho “Aux-de-vie” cao tuổi tối thiểu 15 năm và chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu trong khu vực Cognac mà thôi.

rượu hennessy vsop limited

Khác với Hennessy XO, Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.

Đáng chú ý là sự êm mượt, Hennessy VSOP nổi tiếng với kết cấu mượt như nhung, và hương vị tinh tế . Hỗn hợp này có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế, đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm.

- Giá rượu Hennessy khác xin mời tham khảo thêm tại đây

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://khoruou.net   khoruou.net

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất