• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Johnnie Walker

Johnnie walker Gold label Reserve - Chai vàng IBC

Mã sản phẩm: JOH_IBC
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve IBC thuộc dòng Blended Scotch Whisky - Thân chai phủ màu vàng "Vàng Son Phú Quý" vô cùng ấn tượng, sang trọng khi làm quà tặng cho đối tác, người thân.

- Xuất xứ : Scotland

- Dung tích :  750ml

- Nồng độ : 40% Alc.,

ruou johnnie walker gold label reserve ibc

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve IBC


Có rất ít loại whisky nào có thể mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế như rượu ngoại Johnnie Walker Gold Label. Êm dịu và thanh nhã với vị kem, Gold Label tạo nên một niềm vui thích bất tận, một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish, hòa quyện cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất. Rượu được pha trộn khéo léo giữa nhiều loại whisky lâu năm quý hiếm được lấy cảm hứng từ những hương vị lâu đời được lưu giữ bởi Alexander Walker, được sản xuất tại một sốt ít những xưởng chưng cất rượu nổi tiếng nhất xứ Scốtlen với thời gian ủ từ 18 năm trở lên.
    

GOLD LABEL RESERVE ™ Edition là một biểu hiện của những khoảnh khắc vàng của cuộc sống - vàng kim loại của nó kết thúc tiềm hương vị phong phú và đậm đà luôn luôn được quy cho các thương hiệu JOHNNIE WALKER ®.

Phiên bản hữu hạn với vàng thỏi trị giá RM 25.000, trong lễ kỷ niệm di sản phong phú và nghệ thuật truyền cảm hứng cho việc tạo ra các LABEL vàng dự trữ ™, với whisky sử dụng nước chảy từ cổ đại Kildonan Hills, nơi vàng được phát hiện vào đầu thế kỷ 19.

john vàng ibc

Tất cả 20 khách hàng sẽ được mời diễn ra tại bảng dành trang trí lộng lẫy vàng tại "MAKE IT GOLD", tất cả mọi người trong buổi tối dự lễ kỉ niệm sẽ được thưởng thức một chai Limited Edition Johnnie Walker ® GOLD LABEL RESERVE ™, và người chiến thắng giải thưởng lớn của Người Đàn Ông ​​Sải bước sẽ được vàng thỏi trị giá RM 25.000.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại :  

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất