• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Johnnie Walker

ruou Johnnie Walker Black Label Centenary Edition

Mã sản phẩm: JOH_CEN12
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Johnnie Walker Black Label Centenary Edition 12 year old

Được mệnh danh là loại Scotch whisky hàng đầu thế giới, Johnnie Walker® Black Label™ vẫn không ngừng bước tới qua sự kiện công bố phiên bản sưu tầm mới mang tên Johnnie Walker Black Label Centenary Limited Edition, nhằm đánh dấu một thế kỷ vinh quang kể từ lần đầu xuất hiện của nhãn hiệu ày vào năm 1909.

- Xuất xứ: Scotland.

- Nồng độ: 40%Alc.,

- Dung tích: 750ml.

Johnnie Walker Black Label Centurion
 

Độc đáo với kiểu dáng đen tuyền mạnh mẽ, mỗi chai trong phiên bản hiếm có này càng trở nên đặc biệt với logo “ Black Label™ ” dát bằng vàng thật 23-carat. Vẻ đẹp sang trọng của Vàng làm tôn thêm ý nghĩa của sự kiện kỷ niệm 100 năm tuổi đáng tự hào. Dáng vẻ sáng bóng hiện đại, logo “ Black Label™ ” dát vàng cùng số lượng phát hành giới hạn trên toàn cầu, Johnnie Walker® Black Label™ Centenary Edition xứng đáng là một viên ngọc quý trong bộ sưu tập whisky của những nhà sưu tầm khó tính nhất.

Những cột mốc lịch sử của thương hiệu Johnnie Walker® Black Label™:
 
Năm 1869, gia đình John Walker bắt đầu sản xuất Scotch whisky cao cấp. Tham vọng của nhà sáng lập hãng Johnnie Walker® là sáng tạo ra những loại whisky độc đáo vượt xa mong đợi của khách hàng. Năm 1906, nhà John Walker giới thiệu loại whisky trong kiểu chai vuông với nhãn nghiêng đặc trưng của Johnnie Walker®ngày nay.
 
Alexander Walker là người đã quyết định kiểu dáng chai của dòng whisky nổi tiếng này, chai vuông – nhằm giảm lượng nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, và nhãn nghiêng dốc lớn được sử dụng cho phép sắp cỡ chữ lớn hơn.
 
Trong những ngày đầu, loại Scotch whisky 12 năm tuổi được đặt tên là “ Extra Special Old Highland Whisky ”, nhưng chính mẫu thiết kế của nhãn hàng, nghiêng với màu đen đặc trưng, mới là điểm nhấn trong tâm trí của nhiều thế hệ.
 
Vì vậy, năm 1909 thương hiệu này đã được đổi tên thành Johnnie Walker® Black Label™. Năm 2009, Johnnie Walker® Black Label™ kỷ niệm sự kiện tròn 100 năm tuổi.
 
Johnnie Walker Black Label Centurion ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2009.
 
- Tham khảo thêm sản phẩm tại: : http://khoruou.net  

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất