• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Độc đáo - Lạ - Hiếm

­Aberlour A'bunadh - Batch 46

Mã sản phẩm: ABER46
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Aberlour a'bunadh - Batch No.46

Rượu Aberlour a'bunadh - Batch 46  thuộc dòng rượu Single Malt Scotch Whisky được sản xuất thành từng lô (batch) đánh số riêng với số lượng rất hạn chế nhằm phục vụ yêu cầu khắt khe của các chính khách và thương gia hạng sang.
 
- Nồng độ: 60,4 % Alc.,/ Vol.,
 
- Dung tích: 700 ml/chai.
 
Rượu Aberlour a'bunadh - Batch 46 với nồng độ 60,4 % Alc.,/Vol., khiến cho thực khách thăng hoa, nồng nàn, say đắm ngay từ những giọt rượu đầu tiên, một cảm giác bồng bềnh khó tả, một hương vị đậm chất Single Malt quyến rũ đến nao lòng. aberlour a'bunadh batch no.46 hiện đang được các tín đồ sành rượu ngoại "săn lùng" ráo riết.
 
Không còn nghi ngờ gì nữa Rượu Aberlour chắc chắn sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, độc đáo, hiếm có dành cho bạn bè, đối tác, cấp trên...
 
rượu aberlour a'bunadh batch no.46
 
Rượu ngoại Aberlour rất phong phú nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay gồm có Aberlour 10 năm, Aberlour 12 năm, Aberlour 15 nămAberlour 16 nămAberlour 18 năm, và đặc biệt là Aberlour a'bunadh với số lượng sản xuất mỗi lần theo lô (batch) rất hữu hạn với nồng độ từ 58%Alc., đến 61%Alc., đã khiến ai đã từng một lần thưởng thức thì "say đắm" mãi khôn nguôi.
 
 
aberlour price
 
 
- Tham khảo thêm sản phẩm tại: 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất