• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Chivas Regal

Chivas 38 năm 500ml

Mã sản phẩm: CHI38_500
11.000.000₫

Chi tiết sản phẩm

Giá Rượu Chivas 38 năm 500ml

Sieuthihanoi.net là nhà phân phối các sản phẩm rượu chivas Regal: chivas 12, chivas 18, chivas 25, chivas 38, chivas revolve (chivas đĩa bay), chivas Gun Sulate(62 năm)

giá rượu chivas 38

- Dung tích: 500 ml

- Nồng độ: 40%Alc

Chivas 38 năm với vẻ ngoài thủ công tinh xảo, giống như đá granite, với cổ bình sứ nạm vàng 24-carat gợi nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland.

rượu chivas 38

Thương hiệu rượu chivas 38 được tạo ra bởi bậc thầy pha chế Colin Scot, ông là khởi nguồn cho nhiều nhãn hiệu rượu danh tiếng cho nhà chivas

lò chưng cất rượu chivas 38 năm

Lò chưng cất rượu chivas regal 38 năm tại Scotland

Chivas 38 năm tự hào với hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ những loại whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ . Đỉnh cao của Royal Salute là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng , với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm.

rượu ngoại chivas 38

Trong nhiều thế kỉ, "hòn đá định mệnh" - Stone Of Destiny luôn là biểu tượng của quyền lực, nó đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ đăng quang của các vị vua và nữ hoàng Scotland từ xa xưa, giống như là ngai vàng trao uy quyền cho vương triều mới. Truyền thống lâu đời này được tiếp nối đến tận ngày nay. "Stone Of Destiny" được sử dụng lần cuối cùng vào ngày 2 tháng 6 năm 1953 trong buổi lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, cũng là ngày ra đời của Royal Salute Scotch Whisky, như một cống phẩm của Chivas Regal cho nữa hoàng mới. Ngày nay, Stone Of Destiny trở thành biểu tượng tinh thần, niềm tự hào của người Scotland. 

phan phối rượu chivas

Rượu Chivas 38 là loại rượu mang theo niềm tự hào nước anh, với kiểu dáng sang trọng thích hợp dùng làm quà biếu trong các dịp lễ tết và làm quà tặng sếp

Rượu Chivas 38 năm: The Stone of Destiny được đặt tên theo biểu tượng huyền thoại biểu hiện niềm tự hào của người Scotland. The Stone of Destiny luôn được sử dụng cho các nghi lễ đăng quang của hoàng gia Anh trong nhiều thế kỷ, tượng trưng cho sự chấp thuận cho vị vua kế tiếp.

 

Tham khảo thêm trên website http://khoruou.net   

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất