• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 12 Limited 1000ml

Mã sản phẩm: CHI12LTD
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas 12 năm Limited Edition

- Dung tích: 1000ml.

- Nồng độ: 43%Alc.,

Rượu Chivas 12 năm phiên bản Limited Edition được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Âu, tuy vậy tại một số cửa hàng miễn thuế ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cũng xuất hiện loại rượu Chivas quý hiếm này nhằm đáp ứng sự đòi hỏi, khao khát của các "tín đồ" rượu Chivas tại Châu Á.

mua rượu chivas 12 ở đâu

Chivas 12 years old Limited edition được giới sành rượu Chivas sau khi thưởng thức và trải nghiệm đã đánh giá là ngon hơn cả Chivas 18 năm do vậy không phải ngẫu nhiên mà giá bán Chivas 12 limited edition tại các cửa hàng miễn thuế khu vực Châu Á - Thái Bình Dương niêm yết giá tới 60 - 65 USD / chai.

mua bán rượu chivas 12

 

Chivas 12 limited edition chắc hẳn sẽ là món quà vô cùng quý hiếm, độc đáo, sang trọng dành cho thượng cấp, người thân mỗi khi có dịp công du nước ngoài đem về. 

 

rượu chivas 12 giá

Những hình ảnh ấn tượng, đẹp đến nao lòng của rượu Chivas 12 limited edition cùng với hương thơm quyến rũ, ngọt ngào mê hoặc khiến cho ai đã từng một lần được thưởng thức loại rượu ngoại này sẽ nhớ mãi không quên.

rượu ngoại chivas 12 năm

Chivas 12 năm phiên bản Limited lần này được ra với số lượng rất hạn chế và do Đẹp về mẫu mã - Ngon về chất lượng, thuộc loại hiếm có - khó tìm nên cũng được dân sưu tầm rượu ngoại ráo riết săn lùng.

Việc sở hữu 1 chai rượu Chivas 12 limited edition này là niềm hãnh diện của gia chủ mỗi khi có khách tới chơi và tham quan bộ sưu tập rượu ngoại của gia đình.

 
- Tham khảo thêm sản phẩm tại :  mua rượu ngoại ở đâu

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất