• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Chivas Regal

Rượu Chivas 21 năm 1000ml

Mã sản phẩm: CHIV21
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas 21 năm 1000ml

Rượu ngoại Chivas 21 năm  được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net và Khoruou.net.

- Dung tích: 1000ml.

- Nồng độ: 40%Alc.,

Sieuthihanoi.net hiện đang phân phối các loại rượu Chivas Regal như sau: Chivas 12 năm , Chivas 18 năm , Chivas 21 năm (hay còn gọi Chivas Regal Royal Salute ) Chivas 25 năm , Chivas 38 năm , Chivas Gun Sulate  ( chivas 62 năm ) , Chivas Revolve ( chivas đĩa bay ) ... 

 

-Với dòng sản phẩm Chivas 21 năm (Chivas sứ) đã và đang được ưa chuộng tại Việt Nam, giờ có thêm nhiều loại kích cỡ chai để phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Chivas 21 năm hãy uống cùng đẳng cấp hoàng gia.

chivas 21

Chivas Regal Royal Salute là một trong những Whiskys Scotch pha trộn tốt nhất trên thế giới. Mùi của dòng Scot này rất đặc biêt, thoang thoảng mùi khói và hơng thơm của trái cây và nhiều khi nhầm tưởng là một hương hoa rất đặc biệt. Trong miệng bạn sẽ cảm nhận được hương vị hấp dẫn này như vị bơ ngọt ngào. Kết thúc vị kéo dài trong miệng khiến người dùng thấy hài lòng về hương vị. Rất ít Whiskys trên thế giới có thể đưa đến bạn những trải nghiệm như vậy nhưng bạn sẽ nhận được với Royal Salute.

Royal Salute được giới thiệu vào ngày 02 tháng 6 năm 1953 như là một sự cống nạp cho Nữ hoàng Elizabeth đệ II vào ngày Lễ đăng quang của cô. Tên của Whisky Scotch đặc biệt này đến từ Royal Salute 21 Gun,  bắn mừng như là một dấu hiệu của sự tôn trọng mạnh mẽ đối với Nữ Hoàng.

Chivas Regal là một loại whisky pha trộn nhiều loại ngũ cốc, vẫn thường quen gọi là Blended whisky. Được sản xuất bởi Chivas Brothers, thuộc sở hữu của Pernor Ricard. Chivas Brothers lần đầu tiên được thành lập năm 1801. Chivas Regal thương hiệu của một gia tộc lâu đời ở Scotland.

Scotch whisky 12 tuổi đã là sản phẩm đứng đầu trên thị trường Châu Âu và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Sản lượng của Chivas Regal đã tăng 61% từ năm 2002 đến 2008.

Dòng Chivas Regal 
    •    Chivas Regal 12 Year Old: hỗn hợp từ whisky trưởng thành ít nhất là 12 năm tuổi.
    •    Chivas Regal 18 Year Old: hỗn hợp từ whisky trưởng thành ít nhất là 18 năm tuổi.
    •    Chivas Regal 25 Year Old: Khởi tạo bằng cách sử dụng whisky từ ít nhất 25 năm; chỉ có số lượng hạn chế với giá bán lẻ là 300 c $

rượu chivas 21 1000ml

Lịch sử

The House of Schivas, một ngôi biệt thự lớn, được xây dựng tại Schivas vào năm 1640. Tên gọi này có nguồn gốc từ seamhas 'Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp.

Chivas Brothers bắt nguồn cho việc mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, năm 1801. Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandy của Pháp, và Ca-ri-bê rums một khách hàng giàu có. Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp các quy định để gia đình hoàng gia tại lâu đài của dòng họ khi chuyến thăm đầu tiên của Nữ Hoàng Victoria's Scotland.

Năm 1843, Chivas Brothers đã được cấp một Warrant Hoàng gia để cung cấp hàng hoá cho Nữ Hoàng Victoria's. Chivas Brothers đã được mô tả vào năm 1890 là "chắc chắn là doanh nghiệp purveying tốt nhất ở phía bắc của Scotland Scotland của tạp chí hôm nay.

Trong suốt những năm 1850, James Chivas đã quyết định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng giàu có của mình cho một whisky mượt mà hơn, bằng cách bắt đầu để pha trộn các loại whisky để tạo ra một sự pha trộn độc quyền của Chivas Brothers. Scotch whisky pha trộn đầu tiên của họ có tên là 'Glen Dee Hoàng gia đã được đưa ra, sau đó vào những năm 1860 bởi Scotch whisky pha trộn thứ hai của họ, "Royal Strathythan'.

Trong những năm 1900, Chivas Brothers quyết định tạo ra niên Scotch whisky pha trộn của họ để xuất khẩu sang Mỹ, nơi mà nền kinh tế phát triển đang bùng nổ thúc đẩy nhu cầu đối với hàng hóa sang trọng, xa xỉ. Whisky này được đặt tên Chivas Regal.

Chivas Regal 25 Year Old đã được đưa ra vào năm 1909 là Scotch sang trọng ban đầu, và đã trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Mỹ Chivas Regal tiếp tục sự thành công của nó cho đến khi cấm vào những năm 1920.

Chivas Regal đã được mua bởi Seagram trong năm 1949, trong đó cung cấp một phân phối rộng hơn và hệ thống tiếp thị.
Chivas Regal đã được tái đưa ra như là Chivas Regal 12 năm tuổi ở Mỹ sau sự đổ vỡ của cả hai Cấm và Thế chiến II. Chivas đã trở thành một thương hiệu thời trang của thời đại. Chivas Regal Scotch whisky theo yêu cầu của Sinatra, cùng với các thương hiệu mạnh khác ở hậu trường buổi biểu diễn, và Chivas tài trợ Frank Sinatra của Diamond Jubilee Tour vào năm 1990.

Năm 1950, công ty Chivas Brothers là có thể mua Distillery Strathisla trong đó sản xuất Malt Đơn Strathisla được sử dụng trong Regal Chivas pha trộn.
Chivas Regal phạm vi được mở rộng với sự ra mắt của whisky tuổi cao hơn, vào năm 1997 với sự ra mắt của Chivas Regal 18 tuổi, và trong năm 2007 với sự ra mắt của Chivas Regal 25.

Chivas Regal đã được mua lại bởi Pernor Ricard

Strathisla chưng cất

Nhà của Chivas Regal và vị trí trung tâm khách truy cập của nó được đặt tại nhà máy chưng cất Strathisla. Máy chưng cất được thành lập vào năm 1786, và là nhà máy chưng cất lâu đời nhất làm việc ở Tây Nguyên Scotland - Strathisla.

nhà chưng cất rượu chivas

Nhà máy chưng cất Strathisla thuộc sở hữu của Chivas Brothers, Malt Đơn Strathisla là một trong các loại whisky mạch nha được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.

Malt Đơn Strathisla có vị ngọt tự nhiên và giúp xác định mùi vị của Chivas Regal.

Marketing

Trong năm 2009, Chivas Regal đã phát động một chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới, để chạy trên tất cả các châu lục. 'Live với tinh thần thượng võ "được tạo ra bởi các cơ quan quảng cáo Euro RSCG. Chiến dịch này có truyền hình, báo chí, quảng cáo ngoài trời.

Chivas Regal cũng tài trợ cho các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng đi khắc thế giới với các chuyến lưu diễn

Chivas Regal cũng là đặc trưng trong thời gian đóng cửa của loạt phim truyền hình Boston Legal.
Năm 2011 Chivas Regal tài trợ Giải thưởng Châu Á tựu nổi bật trong thể thao Thế Giới
Critical Acclaim

Whisky Chivas Regal đã thực hiện ở cấp quốc tế Xếp hạng cuộc thi GOld. Trong năm 2012, San Francisco Thế giới Spirits Cạnh tranh ban giám khảo - cho năm thứ hai liên tiếp - trao tặng Huy chương vàng vàng và đôi Regal Chivas 18yr-và Chivas Regal whisky 25 years.
San Francisco Thế giới Spirits Competition xếp hạng hàng năm.

chivas 21 1000ml

 

Sieuthihanoi.net hiện đang phân phối các loại rượu Chivas Regal như sau: Chivas 12 năm , Chivas 18 năm , Chivas 21 năm (hay còn gọi Chivas Regal Royal Salute ) Chivas 25 năm , Chivas 38 năm , Chivas Gun Sulate  ( chivas 62 năm ) , Chivas Revolve ( chivas đĩa bay ) ... 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://khoruou.net  thu mua rượu ngoại

 

 

 

 

 

 

rượu ngoạirượu nhập khẩurượu vangrượu vang pháprượu vang chilerượu vang ýrượu vang úcrượu vang hungaryrượu vang tây ban nharượu chivasrượu ballantine'srượu johnnie walkerrượu hennessy,rượu remy martinrượu camusrượu macallanrượu martellrượu glenfiddichrượu glenmorangierượu singletonrượu dalmorerượu dewar'srượu label 5rượu belugarượu passport scotchrượu putinkarượu vodka cá sấurượu vodkarượu glenlivetrượu whiskyrượu single maltrượu champagnerượu nhật bản,rượu hàn quốcthu mua rượu ngoạithịt trâu gác bếpamakong

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất