• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Glenmorangie

giá rượu Glenmorangie Nectar D’or 750ml

Mã sản phẩm: GLEN_NEC
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

- Tên sản phẩm: Glenmorangie Nectar D’or

- Dung tích: 750 ml / chai.

- Nồng độ: 43%Alc.,

- Phân phối bởi : Sieuthihanoi.net

 

Rượu ngoại Glenmorangie Nectar D'or là loại whisky mạch nha đơn với hương vị quyến rũ dành cho những người thưởng rượu sành điệu & quý phái, những người thích thưởng thức sự ngọt ngào hoang dại, cùng cảm giác vui vẻ mãi không tàn.

Với sự kích thích mạnh mẽ nơi vị giác, Glenmorangie Nectar D'or chứa đựng sự ngọt ngào của Glenmorangie nhưng mạnh mẽ và phong phú. 

Glenmorangie Nectar D'or thực sự quyến rũ như hương thơm thoảng qua từ cánh cửa một tiệm bánh ngọt của Pháp, bạn bước vào trong và khám phá hương thơm của bánh mứt chanh với lớp vỏ bánh thơm giòn và lớp kem chanh mềm mượt. Bên cạnh là lớp kem xốp mịn và hương vani sữa của bánh Genoise trang trí bởi những lá chanh nhỏ xinh lấp lánh như pha lê cùng vỏ cam. Bạn có thể cảm nhận thấy hương thơm ngào ngạt của nho khô, hơi ấm nhẹ của gừng, hương thơm của cốt dừa và hạt nhục đậu khấu.

Thêm vào chút whisky ra sẽ toát ra những bọt khí thơm mùi chanh của bánh trứng đường cùng với hương vị tuyệt vời của bánh hoa quả và bánh gừng nóng phủ bụi kem kiểu Anh.

Mềm mại, lớp kem tan chảy của bánh mứt chanh đưa vào miệng hương thơm nồng nàn của chanh làm dậy mùi kem caramel và lá chanh. Nó được thay thế bởi sự ấm áp của gừng cùng hương thơm chín của quả hạch & hạt nhục đậu khấu, tỏa hương hạnh nhân thêm chút ấm áp và mềm dẻo tan chảy trong lớp chanh mọng của bánh trứng đường với mật ong tan chảy.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

 

 

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất