• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Glenmorangie

Glenmorangie Original 10 Y.O - 750ml

Mã sản phẩm: GLEN_ORI75
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Glenmorangie Original 10 năm

- Tên sản phẩm: Glenmorangie The Original 10 Năm.

- Dung tích: 750 ml / chai.

- Nồng độ: 43 %Alc.,

Giới thiệu chung về rượu Glenmorangie

"Họ hàng" nhà Glenmorangie bao gồm: Glenmorangie OriginalGlenmorangie Nectar D'or , Glenmorangie Lasanta , Glenmorangie quinta ruban , Glenmorangie Signet , Glenmorangie 18 năm , Glenmorangie 25 năm , Glenmorangie 30 năm ...

Glenmorangie Original là dòng whisky mạch nha đơn cất lôi cuốn được đánh giá cao bởi những người ưa chuộng rượu mạnh cao cấp trên toàn thế giới. Với hương vị lịch lãm, The Original đóng vai trò trụ cột thực sự của bộ sản phẩm Glenmorangie. Dòng mạch nha đơn cất 10 năm tuổi này ra đời từ sự hôn phối giữa dòng rượu mạnh tinh tế chưng cất trong những tĩnh đồng cao nhất Scotland, với thùng gỗ sồi Mỹ ủ rượu lần đầu và lần thứ hai.

glenmorangie original 10 year

Hương vị đặc trưng từ những thùng gỗ sồi từng ủ bourbon thấm qua rượu ủ lâu năm, cùng với tỷ lệ tăng của loại ‘thùng thiết kế riêng’ ( làm từ gỗ sồi Mỹ tăng trưởng chậm từ vùng núi Ozark, Missouri, được phơi khô tự nhiên ngoài không khí ), kết quả là dòng rượu mạnh hảo hạng, được tăng cường bởi hương vị đốt cháy các giác quan.

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một khu vườn mang phong cách Ý bao quanh bởi quýt, chanh, táo, lê & những cây đào , quả chín mọng dưới ánh nắng . Thêm vào hương vani kem tươi mát, và thưởng thức cùng hương vị thảo mộc & bạc hà thơm nồng của loại bạc hà hoang dã gần bên.

Thêm một chút " The Original " vào ly và bạn đang lạc vào một vườn hoa nồng nàn hương chanh Bergamot, hương mơ chín mọng & quýt . Hương thơm của cây phong lữ, vị ngọt của đường mật quyện với vị cay nhẹ của cây thủy tiên hòa trộn với bạc hà và dầu thảo mộc chiết xuất từ cây khuynh diệp, nhục đậu khấu & gừng.

đại lý rượu Glenmorangie original

Vị trái cây của Ý , cùng vị kem vani quyện sánh óng ả dậy mùi đào chín và kem , thơm chút hương gắt của quýt & chanh trong vòm miệng.

Hương vị của thảo mộc & nhục đậu khấu với vụn hạnh nhân và cốt dừa đưa đến vị ngọt thơm dịu của các loại trái cây , pha thêm chút cay nồng & hương hạt dẻ.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: giá rượu ngoại tại hà nội

- Các loại rượu  Glenmorangie khác: Glenmorangie OriginalGlenmorangie Nectar D'or , Glenmorangie Lasanta , Glenmorangie quinta ruban , Glenmorangie Signet , Glenmorangie 18 năm , Glenmorangie 25 năm , Glenmorangie 30 năm ...

 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất