• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Các dòng rượu khác

Rượu Glenrothes 1991

Mã sản phẩm: GLEN1991
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glenrothes 1991

Rượu Glenrothes 1991 là dòng rượu Single Malt Scotch Whisky đến từ quê hương rượu nổi tiếng Scotland.

- Dung tích: 700 ml.

- Nồng độ: 43%Alc.,

 

- Tìm hiểu thêm về rượu Glenrothes

Berry Bros & Rudd (BBR), công ty chuyên về rượu vang & rượu mạnh đáng kính của Anh, tự hào với một lịch sử lừng lẫy, với các hoạt động kinh doanh từ hàng trăm năm nay, đây là nhà cung cấp hàng đầu các nhãn hiệu rượu mạnh – đặc biệt là dòng scotch whisky mạch nha đơn cất The Glenrothes và No 3 Gin – đang có danh tiếng rất tốt trong lĩnh vực bán lẻ du lịch.

Trước tiên, hãy nói về The Glenrothes, dòng mạch nha đơn cất vùng Speyside phát triển nhanh nhất. BBR muốn người tiêu dùng trên toàn thế giới rơi vào tình yêu với thương hiệu whisky mạch nha 132 năm tuổi này, tất nhiên, tại Châu Á – nơi công ty đang tập trung phát triển.
 
“BBR muốn [The Glenrothes] được đưa vào top 5 hoặc 6 dòng mạch nha đơn cất tại Châu Á,” Giám đốc kinh doanh tại Châu Á của BB&R Spirits , Johnny Roberts cho biết.
 
 
 
Từ ‘cửa hàng’ không hề bị cắn xén – không gian của ‘cửa hàng nhỏ’ BBR hoàn toàn yên tĩnh, nằm trong khu St James’s . Là một nhà cung cấp cho các gia đình hoàng gia Anh từ những năm 1870, vị trí đặc quyền bên cạnh St James’s Palace thể hiện truyền thống và di sản. Sàn nhà cũ đến từ một con tàu, một chiếc cân cổ nằm giữa cửa hàng, với hầm rượu vang hơn 300 năm tuổi. Một nhóm khách hàng Châu Á, những người mới đến thăm ‘cửa hàng’ gần đây, hoàn toàn bị áp đảo bởi sự ngạc nhiên khi họ nhìn vào lịch sử cuộc sống xung quanh họ, theo Roberts cho biết. Những dấu tích cổ xưa được trưng bày bao gồm chai vang đầu tiên được sử dụng tại Vương Quốc Anh, một trong số đó gợi nhớ đến hình dáng chai tròn của The Glenrothes.
 
 
 
Theo thỏa thuận, Glenrothes được chưng cất và đóng chai bởi The Edrington Group, cùng với Beam Global Spirits & Wines, một phần của tập đoàn phân phối Maxxium. BBR và Edrington rõ ràng có mối quan hệ đối tác tuyệt vời. Roberts ngưỡng mộ phương cách tiếp cận xây dựng thương hiệu cao cấp của Edrington cho The Macallan, lựa chọn các ngôi sao nổi bật của Edrington trong phân khúc whisky mạch nha đơn cất sôi nổi.
 
Roberts nhấn mạnh rằng The Glenrothes được đóng chai bởi Bậc Thầy Mạch Nha, Gordon Motion, tại ‘đỉnh cao của sự hoàn hảo’ và, giống như điểm khác biệt với các dòng whisky khác trên thị trường, và trong sự cúi đầu trước di sản rượu vang của công ty, mỗi năm chỉ rõ vintage trên nhãn chai. Điều này không giống độ tuổi, Roberts lưu ý, như BBR tin rằng điều này sẽ trở nên ít quan trọng nếu chất lỏng được đóng chai khi hương vị của nó đạt đến đỉnh cao.
 
Thật vậy, khẩu hiệu tiếp thị của thương hiệu: ‘Vấn đề là sự trưởng thành, chứ không phải độ tuổi’ (“Maturity matters, not age”), trong một tài liệu tham khảo khá hài hước từ tập đoàn kinh doanh rượu mạnh của Pháp – ‘Age Matters’ của Pernod Ricard, chiến dịch giáo dục người tiêu dùng đã gây ra một cuộc tranh luận kịch liệt trong ngành công nghiệp đồ uống về chủ đề hiển thị độ tuổi trên nhãn chai.
 
Bộ sản phẩm bao gồm The Glenrothes Robur Reserve, The Glenrothes Three Decades và dòng sản phẩm được giới thiệu năm nay trong kênh bán lẻ du lịch độc quyền, The Glenrothes 1991 Vintage. Mỗi chai mang các ghi chú thử niếm viết tay trên nhãn chai, lặp lại thói quen của các Bậc Thầy về Mạch Nha tại các xưởng chưng cất scotch whisky. Những nhãn hiệu độc đáo & đặc biệt được thiết kế để thêm vào tính xác thực cho sản phẩm. Mẫu mã bên ngoài được làm từ thiệp tái chế màu nâu tạo cảm giác lâu đời, thủ công, thân thiện với môi trường. Tại Châu Á, công ty sản xuất những gói quà đặc biệt cho những dịp tặng quà chính trong năm.
 
 
Roberts thừa nhận sự hiện diện rất lớn, và khả năng của những thương hiệu lớn như Diageo – chủ sở hữu Johnnie Walker, cũng như sự sáng tạo của Martell Experience gần đây, nhưng BBR được xác định theo con đường riêng của mình. Công ty thiết lập nhiều gian hàng bằng cách đào tạo các nhân viên – những người tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, bao gồm nhân viên trong gian hàng, và nhân viên quảng cáo – những người tổ chức các chương trình thử nếm hoặc sự kiện tại các sân bay.
 
Roberts tự mình thực hiện hàng trăm lần thử nếm trong hơn hai năm qua, nhằm sử dụng một lượng vừa đủ khi ông đưa các học sinh của mình trải qua tất cả các yếu tố của whisky . Ông quan sát thấy nhiều người tổ chức sự kiện tại sân bay chưa từng thử nếm một dòng scotch whisky mạch nha đơn cất nào trong đời, nên ông thường bắt đầu quá trình giáo dục từ một hình vuông.
 
Chiến lược này ‘giáo dục, giáo dục, giáo dục’ dường như rất có hiệu quả. Mặc dù ban đầu được thành lập vào năm 1879, thương hiệu The Glenrothes chỉ ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch vào năm 2009. The Glenrothes tạo một bước tiến bộ vượt bậc trong kênh bán hàng này, và được phân phối bởi các nhà bán lẻ sân bay lớn tại Đài Loan, Taoyuan, với EverRich và Tasa Meng; Hong Kong International, với Sky Connection; và Singapore Changi với DFS Group – nơi hiệu suất thương hiệu thực sự mạnh mẽ.
 
Một danh sách mới với King Power Group tại Bangkok Suvarnabhumi vừa được xác nhận gần đây. Một danh sách mới được đánh giá cao với China Duty Free Group – “chúng tôi ở trong tất cả những gian hàng thực sự”, Roberts cho biết.
 
“Chúng tôi đã có một khởi đầu tuyệt vời trong năm nay. Doanh số bán hàng tăng trưởng hơn +300% năm trước đó,” Roberts cho biết. “Chúng tôi hi vọng sẽ phát triển mạnh trong 2-3 năm tới, thúc đẩy bởi sự giáo dục – xây dựng thương hiệu bằng cách giáo dục & thử nếm – gia tăng giá trị, chiến lược giá với chương trình khuyến mãi lớn. Chất lượng và dịch vụ là nền tảng cho mọi thứ chúng tôi làm.”
 
Trong điều khoản của chương trình khuyến mãi, chai mẫu The Glenrothes 100ml – lớn hơn kiểu chai mẫu thông thường, được mô tả bởi Roberts ‘double double’ – được sử dụng thường xuyên như gwps và được bán theo hộp 3 chai, tặng một chai dùng thử của từng dòng whisky trong bộ sản phẩm The Glenrothes dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch. Dòng sản phẩm mới phát triển là phiên bản giới hạn là một hộp chứ 210 điếu xì gà và 8 chai mẫu The Glenrothes, phiên bản này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
 
Gần đây, một chiến dịch khuyến mãi thành công bao gồm một cuộc thi tổ chức cho khu vực thị trường nội địa và bán lẻ du lịch, mang tên gọi Whisky Maker, lựa chọn 4 người chiến thắng may mắn từ khắp nơi trên thế giới để tham gia vào hành trình trải nghiệm lối sống ‘đi săn – bắn súng & câu cá’ truyền thống của người Scotland – với cá hồi & haggis.
 
Nói về những kế hoạch trong tương lai, năm tiếp theo sẽ là tất cả sự hợp nhất cho The Glenrothes. “Trong vòng 12 tháng tới, chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi thành công ở những nơi chúng tôi có mặt,” Roberts khẳng định.
 
Tuy nhiên, luôn để mắt tới sự mở rộng hơn nữa tại Châu Á, BBR quan tâm tìm cách giải quyết thị trường Ấn Độ trong vòng 12 tháng tới, và các cuộc thảo luận hiện đang được tiến hành với các đối tác tiềm năng.
 
Giới thiệu No.3 Gin
 
Năm nay, BBR giới thiệu thương hiệu No.3 Gin trong kênh bán lẻ du lịch tại IAADFS Duty Free Show 2011 của Châu Mỹ diễn ra tháng 3 vừa qua. Kiểu chai được trang trí với chìa khóa khảm vào thủy tinh, một bản sao của chiếc chìa khóa cửa phòng khách tại trụ sở chính của công ty ở St James’s Street.
 
Roberts mô tả sản phẩm 46%ABV này như “dòng gin khô truyền thống được tạo ra bởi David Clutton, người với ‘tấm bằng tiến sĩ’ về gin” cùng với bảng đánh giá của các chuyên gia về thể loại này. Chất lỏng này chứa 3 loại gia vị và 3 loại trái cây. Đáng chú ý, đây là dòng gin được yêu thích của những bartender hàng đầu tại bar nổi tiếng Dukes Hotel, London.
 
Nhãn hiệu này, với giá bán lẻ khoảng 35£, được tung ra thị trường nội địa tại Đài Loan, Hong Kong và Úc, và sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm nay, Roberts cho biết.
 
 
 
 
 
Thiết kế cho dòng rượu mùi King’s Ginger
 
Trong kênh bán lẻ du lịch, BBR cũng nhận thấy thị trường tiềm năng cho King’s Ginger, dòng rượu mùi gừng được phát triển vào năm 1903 cho vua Edward VII. Với nồng độ 41% ABV, sản phẩm được đưa vào danh mục rượu mạnh của BBR gần đây, và được tái thiết kế lại mẫu mã cách đây 1 năm. Đóng chai bởi nhà máy chuyên về rượu mùi của Hà Lan De Kuyper, dòng rượu này hiện có mặt ở hầu hết các khách sạn lớn và bar hàng đầu của London.
 
Đi đến kết luận, Roberts lưu ý rằng công ty tìm kiếm mở rộng việc kinh doanh rượu mạnh trong kênh bán lẻ du lịch, cái tên BBR sẽ được biết đến và được tôn trọng. “Chúng tôi có một danh tiếng tốt, khách hàng tin tưởng BB&R, chất lỏng của chúng tôi, và sự cống hiến cho chất lượng & dịch vụ,” ông cho biết.
 
- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://khoruou.net 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất