• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Vodka Nga

Rượu Ladoga - vodka Nga

Mã sản phẩm: LADO
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu vodka Ladoga

 

Rượu vodka Ladoga được sản xuất tại C.H Liên bang Nga - quê hương của dòng rượu vodka nổi tiếng thế giới.

- Dung tích: 500 ml.

- Nồng độ: 40%Alc.,

Tập đoàn LADOGA được thành lập vào năm 1995. Trong suốt thời gian này,tập đoàn đã phát triển từ một công ty phân phối nhỏ và trở thành 1 tập đoàn danh tiếng không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi quốc tế. Tập đoàn có một số nhà máy với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 1.000 người.

Từ nhiều năm trước công ty đã trở thành 1 trong 10 công ty lớnnhất ở Nga sản xuất và bán các sản phẩm về rượu. Công ty có nhà máy riêng sản xuất đồ uống có cồn lớn và hiện đại nhất vùng Tây Bắc.     

Các khu liên hợp sản xuất với trang thiết bị châu Âu công nghệcao mới nhất giúp tăng năng suất. Hiện nay, Tập đoàn LADOGA sản xuất khoảng 100 tên nhãn hiệu rượu được phân phối khắp lãnh thổ nước Nga và cũng xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Đức, Pháp,Vương quốc Anh, các quốc gia CIS, Đông Âu và Đông Nam Á.

Một trong những định hướng phát triển và có triển vọng của Tập đoàn LADOGA là các nhãn hiệu riêng, nhiều nhãn hiệu rượu đang được sản xuất cho các công ty nước ngoài. Nhiều nhãn hiệu có thể được tìm thấy ở Mỹ và Vương quốc Anh. Lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn là nhập khẩu và phân phối rượu vang và rượu cô-nhắc của Pháp, Italy, Tây Ban Nha,Argentina và cộng hòa Nam Phi tại Nga.

Với chất lượng hảo hạng của sản phẩm, tập đoàn LADOGA đãnhiều lần được tặng thưởng với những giải thưởng cao tại triển lãm Nga và quốc tế có uy tín và trong các cuộc thi khác. Ông Grabar, Chủ tịchTập đoàn LADOGA được tặng thưởng huy chương vàng của Bộ Nông nghiệp chonhững đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp rượu.Ông Svetlana Orlova, giám đốc quản lý chất lượng đã được tặng giải thưởng cao quý của Bộ nông nghiệp về chất lượng của sản phẩm. Tập đoàn LADOGA đã được nhận giải thưởng của hiệp hội rượu quốc gia với danh hiệu“dẫn đầu thị trường rượu nước Nga” trong 2 năm.

Tập đoàn LADOGA là một trong những tập đoàn đóng thuế lớn nhất ở St. Petersburg.

Là 1 công ty mang tính chất xã hội, LADOGA thường xuyên làm từ thiện trong các lĩnh vực như: y tế, giáo dục, thể thao và các trung tâm xã hội. Họ cũng thường xuyên tham gia vào các sự kiện quan trọng mang tầm cỡ trong nước và quốc tế. Tập đoàn LADOGA cũng đang mở rộng hoạt động sang thị trường các nước khác nhằm gia tăng thương hiệu không chỉ ở thị trường nội địa. Công ty hoạt động không ngừng để phát triển thương hiệu của họ và quảng bá thương hiệu rượu mới vào thị trường đồuống  có cồn.

Các giai đoạn phát triển chính của công ty:

•    Công ty được thành lập vào năm 1995 là công ty phân phối theo hình thức CJCS

•    Từ năm 1998 công ty đã bắt đầu sản xuất rượu.

•    Từ năm 2002 công ty đã bắt đầu nhập khẩu quy trình sản xuất rượu.

•    Từ năm 2003 công ty đã bắt đầu xuất khẩu sản phẩm rượu riêng của mình.

•    Từ năm 2004 công ty đã bắt đầu có phân đoạn sản xuất rượu thượng hảo hạng.

•    Năm 2006 công ty là một trong 20 công ty nộp thuế lớn nhất tại St.-Petersburg.

•    Năm 2007 công ty đã được chuyển đổi thành công ty cổ phần (OJSC).

Tham khảo thêm về sản phẩm tại: http://khoruou.net 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất