• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Vodka khác

Rượu Vodka Wisent

Mã sản phẩm: WISEN
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 
 

Rượu vodka Wisent - rượu ngoại vodka Ba lan

 
Rượu vodka Wisent - hay còn gọi vodka Cọng Cỏ được sản xuất và đóng nguyên chai tại Ba Lan.
 
- Dung tích: 700 ml/chai.
 
- Nồng độ: 40%Alc./Vol.,
 
- Quy cách đóng thùng: 12 chai/thùng. 
 
rượu ngoại wisent vodka
 
Rượu Vodka Wisent H.Bison có màu hổ phách, trong suốt, mùi thơm của cỏ Wisent – loại thảo dược quý hiếm của rừng Bialowieza  (Balan) - khu rừng cổ cuối cùng ở Châu Âu. 
 
Wisent vodka là loại rượu Vodka Ba lan được bổ xung nhiều chất dinh dưỡng có trong thảo dược. Rượu wisent có khả năng kích thích tiêu hóa và làm ấm cơ thể, phát huy tối đa uy lực của đàn ông... 
 
Vodka Wisent H.Bison nằm trong quy trình sản xuất được thực hiện trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, với công nghệ sản xuất phân đoạn giúp loại bỏ các tạp chất không tốt cho sức khỏe, tạo ra loại rượu tinh khiết đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
Mỗi chai Wisent vodka đều có 1 cọng cỏ xanh mướt bên trong tạo nên sự khác biệt, độc đáo.
 
rượu wisent vodka
 
Để có thể thưởng thức hết mùi vị tuyệt vời của Vodka Wisent H.Bison trước khi uống hãy hướng ly vodka về hướng có ánh sáng để có thể cảm nhận sự trong vắt và ánh quang của thứ chất lỏng này. Hãy sử dụng thị giác, khứu giác và vị giác của mình để có một cảm nhận tinh tế nhất.
 
Cùng với rượu ngoại vodka Zubrowka ( vodka Cỏ ), rượu ngoại vodka wisent góp thêm vào sự phong phú của rượu vodka Ba Lan trên thị trường rượu vodka của Việt Nam.
 
Tham khảo thêm sản phẩm tại: thu mua ruou ngoai gia cao
 
 
 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất