• Để Được Phục Vụ Nhanh Nhất - Tốt Nhất Xin Mời Gọi: 086.268.0908

Rượu Vodka Nga

Vodka Cá Sấu 500ml

Mã sản phẩm: CASA500
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu vodka Cá Sấu

Tên gọi khác: Rượu vodka Alligator

Vodka Cá Sấu ( hay còn được gọi là rượu Vodka Alligator ) là rượu Vodka Nga đầu tiên có nồng độ 30%, được nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Châu Á. Vodka Cá Sấu có hương thơm ngọt ngào, vị đậm đà, êm dịu và dễ uống.

 

rượu ngoại vodka cá sấu

 

Vodka Cá Sấu được sản xuất từ lúa mạch. Nguyên liệu sản xuất Vodka thường là khoai tây hoặc 1 số loại ngũ cốc (lúa mạch đen, tiểu mạch) lên men, Vodka từ khoai tây thì có vị hơi chát hơn và không dịu như Vodka lúa mạch.

Vodka Cá Sấu được lọc bằng lưới bạc đặc biệt và được chưng cất 7 lần. Đây là bước quan trọng và quyết định chất lượng của sản phẩm cuối cùng vì qua đây các chất gây mùi và chất hữu cơ lên men khác được lọc bỏ hết, tạo nên Vodka Cá Sấu trong suốt, tinh khiết, chỉ có mùi hương cay cay, thoang thoảng và có vị hơi ngọt êm dịu.

vodka alligator

Vodka Cá Sấu trong suốt, tinh khiết, hương vodka đặc trưng , thoang thoảng và có vị hơi ngọt êm dịu trong cuống họng. Là loại rượu vodka có nồng độ nhẹ nên người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn những dòng rượu vodka Nga thông thường. Bên cạnh nồi lẩu hay đĩa mồi với bạn thân, rượu vodka cá sấu không thể thiếu để cuộc vui càng thêm vui.

 

KHỞI NGUỒN CỦA VODKA

Loại “nước uống” có cồn từ rất lâu đã được gọi là “rượu” cho đến thế kỷ thứ XIX. Theo tài liệu lịch sử, từ “Vodka” lần đầu tiên được đặt gọi cho một loại đồ uống có cồn vào cuối thế kỷ XIV. 

Có những giả thuyết ấy nói rằng, vào những năm cuối 30 của thế kỷ thứ XIV, các nhà luyện kim vùng Provansa ( ở Đông Nam nước Pháp) đã phát minh ra một loại đồ uống có thể gây say cho con người, nếu uống vừa đủ sẽ không gây hại. Nhưng người Nga lại cho rằng loại đồ uống này rất mạnh, nếu uống mà không pha loãng, sẽ bị say. Việc pha loãng đồ uống có cồn bằng nước đã gợi ý cho người Nga sản xuất ra Vodka với công thức riêng của họ.

Giả thuyết khác thì cho rằng, Vodka xuất hiện từ việc chế biến mật ong, hoặc là  một sản phẩm phụ từ việc nướng bánh mỳ. Việc xuất hiện vào đầu thế kỷ 14 các thuật ngữ  “rượu sáng tạo” và “say” đã chia đồ uống có cồn ra làm 2 loại:  1 loại được sản xuất trên cơ sở lên men tự nhiên, còn 1 loại được chế biến đặc biệt - đó là " Vodka " . Thuật ngữ “Vodka” xuất hiện trong từ điển vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. 

Thuật ngữ “Vodka” hiện tại có ý nghĩa thế nào?

phân phối rượu vodka cá sấu toàn quốc

Kichi Kichi - Chuỗi nhà hàng sử dụng vodka cá sấu làm đồ uống có cồn chính

 

Vodka

Là Loại đồ uống có cồn, được sản xuất ra bằng cách xử lý dung dịch nước - cồn nồng độ 40-56%, có hoặc không bổ sung thêm các thành phần bằng than hoạt tính cùng với biện pháp lọc. Trong quá trình đó, các thành phần được đưa vào không làm thay đổi màu sắc của Vodka. 

Vodka - là một loại chất lỏng trong suốt, không màu, không có tạp chất, có hương và vị rất đặc trưng. Phụ thuộc vào chất lượng của cồn và của các thành phần làm ra Vodka, người ta chia Vodka ra làm Vodka bình thường và Vodka đặc biệt. Vodka đặc biệt khác với Vodka bình thường ở hương đặc trưng và vị nhẹ nhàng. Vodka đặc biệt được chế biến từ các thành phần như cồn thơm, mật ong, chất phụ gia và một số chất khác. Tùy thuộc vào chất lượng Vodka, khi sản xuất chúng người ta sử dụng cồn tinh chế “Extra” hoặc “Lux”

 

Làm thế nào để nhận biết loại Vodka tốt ?

Loại Vodka tốt chỉ được bán dưới dạng chai độc quyền.

Nếu bạn muốn xác định loại trang thiết bị làm ra Vodka, bạn cần nhìn vào đáy chai. Nếu ở đó có 1 lỗ nhỏ, thì đó là loại chai hiện đại.

Có thể nhận ra loại Vodka ngon theo những chi tiết như nắp, nhãn hiệu. Nắp chai khi mở cần có một tiếng nổ giòn đặc trưng và lâu. Nhãn hiệu và nắp càng phức tạp thì việc làm nhái càng khó. Người ta nói về loại Vodka ngon là “Trong như nước mắt”. Vodka đã đóng chai đã được lọc cẩn thận và đánh bóng - Là loại Vodka có chất lượng. Nếu Vodka có thêm loại mùi gì khác là loại không ngon.

Trên thành ly rượu cần đọng lại một lớp ngấn rượu đều nhau.

Tất nhiên, buổi sáng, sau khi uống một chút Vodka, sẽ thấy sức khỏe tốt hơn.

Vodka ngon cần phải êm.

 

CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT RƯỢU VODKA

Cồn

Để chế biến Vodka, người ta chỉ sử dụng cồn loại “Lux” có được do lên men tự nhiên. Các chuyên gia của nhà máy chế biến làm việc chặt chẽ với nhà máy sản xuất cồn – nhà máy cồn Karavan, kiểm tra chất lượng bắt đầu từ ngũ cốc làm ra cồn. Nhà máy có hầm rượu đặc biệt hiện đại.

Nước

Chúng tôi sử dụng nước từ các giếng phun. Tại xưởng sản xuất nước, nước được đi qua nhiều tầng làm sạch. Tại nhà máy sản xuất, có một hệ thống làm sạch nước 3 tầng của công ty Mỹ “Osmoniks Autotrol”. Kết quả là nước được làm sạch tuyệt đối.

Công nghệ

Nhà máy sản xuất Alligator được xây dựng theo những tính toán phù hợp với yêu cầu công nghệ hiện đại để sản xuất Vodka. Công nghệ sản xuất Vodka tại nhà máy được xây dựng theo công thức cổ điển. Sau khi pha nước với cồn, hỗn hợp này đi qua một số máy lọc cát và trụ than. Để Vodka nhẹ và thơm, người ta sử dụng thêm các chất phụ gia tự nhiên của cồn thơm và tinh dầu có được do thảo dược, mật ong, cà phê, hồ tiêu, nhân sâm…. Phương pháp tinh chế sản phẩm này từ lâu được biết đến là đặc trưng của Vodka Nga. Để Vodka trong suốt, người ta sử dụng máy lọc của 1 công ty Đức “Schenk”. Sau khi lọc, sản phẩm đã chế biến được đưa vào xưởng đóng chai.

Chất lượng

Nhà máy rất chú ý tới chất lượng của tất cả các giai đoạn sản xuất – Từ nguyên liệu đưa vào và các chất phụ trợ, đến khâu kiểm tra sản phẩm đã chế biến, nhờ “sắc ký khí”. Biện pháp này cho phép xác định chính xác thành phần và chất lượng sản phẩm. Các chuyên gia thuộc phòng thí nghiệm của nhà máy – phòng thí nghiệm được Ủy ban quốc gia công nhận về chuẩn hóa và đo lường – kiểm tra chất lượng sản phẩm ở các giai đoạn trộn, bổ sung cồn thơm; và cả sau giai đoạn làm sạch và lọc sạch cuối cùng.  

 

- Tham khảo thêm sản phẩm rượu vodka cá sấu tại: http://khoruou.net 

086.268.0908
VinMart.net - Hệ thống Cửa Hàng Mua Bán Rượu Ngoại Uy Tín Nhất